รีวิวโครงการใหม่

อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง

อิมพีเรียล ลากูนา บ้านรุ่นใหม่ สไตล์ Modern ทรงอิสระไม่ติดกับใคร ดีไซน์ด้วยหน้ากว้าง 8-9 เมตร เปิดรับมุมมองที่กว้างกว่า และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้อย่างคุ้มค่าและลงตัว เปิดโซนพิเศษ ใกล้คลับเฮ้าส์ & สระว่ายน้ำสไตล์ Pool Pavillion และสวนสวยให้คุณได้ใช้ชีวิตที่ทันสมัยและใส่ใจสุขภาพตลอด 365 วัน

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง

อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง

อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง บ้านรุ่นใหม่ทรงอิสระ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

     สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการบ้านทาวน์เฮ้า ในโครงการอิมพีเรียล ลากูนา เป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์เฮ้าจากตัวโครงการตั้งอยู่บน ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือเนื้อที่บ้านกว่า 32 ตารางวา รองรับการใช้งานของแต่ละครอบครัวได้ครบครันและยังเดินทางได้รวดเร็ว ด้วยที่ตั้งใกล้กับรถไฟฟ้า สายสีม่วง สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

     ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการอิมพีเรียล ลากูนา  ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

     อิมพีเรียล ลากูน่า ไม่ใช่เพียงบ้านที่เป็นเหมือนดั่งสรวงสวรรค์ของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นดินแดนที่อุดมไปด้วยความสุข ด้วยเนื้อที่บ้านกว่า 32 ตารางวา รองรับการใช้งานของแต่ละครอบครัวได้ครบครันและยังเดินทางได้รวดเร็ว ด้วยที่ตั้งใกล้กับรถไฟฟ้า สายสีม่วง สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบาย 

ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

 

แบบบ้านจากโครงการ

อิมพีเรียล ลากูน่า มี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ  ขนาดพื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.

     อิมพีเรียล ลากูนา บ้านรุ่นใหม่ สไตล์ Modern ทรงอิสระไม่ติดกับใคร ดีไซน์ด้วยหน้ากว้าง 8-9 เมตร เปิดรับมุมมองที่กว้างกว่า และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้อย่างคุ้มค่าและลงตัว เปิดโซนพิเศษ ใกล้คลับเฮ้าส์ & สระว่ายน้ำสไตล์ Pool Pavillion และสวนสวยให้คุณได้ใช้ชีวิตที่ทันสมัยและใส่ใจสุขภาพตลอด 365 วัน

 

แบบบ้านจากโครงการ

     ตัวโครงการอิมพีเรียล ลากูนา ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพใกล้ตัวเมืองติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า สะดวกสบายทุกการเดินทาง ทั้งศูนย์ธุรกิจและศูนย์ราชการกับการเดินทางหลากหลายเส้นทางทั้ง ถนน กาญจนาภิเษก ถนน รัตนธิเบศร์ ถนน ราชพฤกษ์ ถนน ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี พร้อมศักยภาพในอนาคตของโครงการรถไฟฟ้าสีม่วง ที่ตอบสนองความสะดวกสบายทั้งภายในโครงการและรอบด้านนอกของโครงการ 

 

เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการแผนที่โครงการ

สำหรับการเดินทางไปยังตัวโครงการเราจะใช้เส้นทางจากถนนราชพฤกษ์ ไปยังบางกรวย-ไทรน้อย เส้นทางการเดินทางสะดวกสบายเพราะติดถนนใหญ่และในอนาคตถนนเส้นนี้จะขยายเป็น 4 เลนอีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ บางใหญ่)

 

เราจะใช้ถนนกาญจนาภิเษกเพื่อไปยังบางบัวทอง-ไทรน้อย ซึ่งเราสามารถเดินทางมาได้จากหลากหลายทางไม่ว่าจะเป็น ถนนพระราม 5 และข้ามไปยังถนน ราชพฤกษ์ หรือถนนแจ้งวัฒนะได้สะดวกเพียงไม่ถึง 10 นาที ซึ่งเส้นทางนี้จะเชื่อมต่อกับหลากหลายเส้นทางทำให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น

 

เมื่อเราเข้ามา ถนนกาญจนาภิเษกแล้วให้เราสังเกตป้ายจะเขียนว่า ถนนกาญจนาภิเษก พระราม5 ให้ชิดซ้ายให้เราใช้ช่องทางซ้ายมือเพื่อไปยังถนนกาญจนาภิเษก

 

หลังจากที่เราใช้ช่องทางซ้ายเพื่อเข้ามายังถนนกาญจนาภิเษกแล้วให้เราตรงมาตามทางเรื่อยๆจะเข้าสู่เส้น บางบัวทอง

 

เมื่อเข้าสู่เส้นบางบัวทองให้เราตรงมาเรื่อยๆจะมีสะพานสำหรับข้ามไปยังไทรน้อยซึ่งตัวโครงการอยู่ในไทรน้อย

 

เราตรงมาตามทางของเส้นถนนใหญ่ บางกรวย - ไทรน้อย เรื่อยๆ และคอยสังเกตป้ายทางเข้าของโครงการอิมพีเรียล ลากูนา ทางด้านซ้ายมือ 

 

เมื่อเราเห็นป้ายทางเข้าของโครงการแล้ว ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยของโครงการอิมพีเรียล ลากูนา ได้เลย และให้เราตรงมาเรื่อยๆ ซึ่งซอยทางเข้าจะมีธงสีม่วงและสีชมพูอยู่ 2 ข้างทางบอกทางเข้าโครงการเป็นระยะ

 

แบบบ้านตัวอย่าง

บ้านเดี่ยวโครงการ อิมพีเรียล ลากูนา ถือได้ว่าเป็นโครงการที่โดดเด่นและมีศักยภาพดีเยี่ยมอีกโครงการหนึ่ง ซึ่งความพิเศษที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ คือ เป็นบ้านรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาให้ตัวบ้านติดกันทุกหลัง ทางโครงการได้ผสานงานออกแบบที่ทันสมัยสะท้อนผ่านสีและความทันสมัยของวัสดุ จนเกิดเป็นบ้านรุ่นใหม่ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อีกทั้ง แบบบ้านมีพื้นที่ใช้สอยถึง 150.ตร.ม. ดีไซน์พิเศษด้วยหน้ากว้าง 8-9 เมตร จึงทำให้ผู้พักอาศัยสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน เลยทีเดียว

 

 

ภายในตัวบ้านจะถูกออกแบบมาให้มีสไตล์โมเดิร์นแบบเปิดโล่งกว้าง เราจะสังเกตเห็นว่าทุกห้องสามารถใช้พื้นที่ร่วมกันได้ ห้องโถ่งกว้างที่เป็นจุดเด่นของบ้าน ซึ่งถูกออกแบบมาให้ทำเป็นส่วนของห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร รวมพื้นที่โล่งให้ทำกิจกรรมอื่นได้ภายในบ้านประกอบอีกด้วย เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้พักอาศัยอย่างมากที่สุด

 

บริเวณห้องรับแขกจะถูกจัดแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน เพื่อให้สัมผัสแรกที่ผู้พักอาศัยเข้ามาในบ้านแล้วรู้สึกได้ถึงความสบาย ปลอดภัย และอบอุ่น ในส่วนของด้านหลังห้องรับแขกจะสังเกตเห็นว่ามีกระจกกั้นฉากที่ถูกแบ่งขึ้นมาเป็นห้องนั่งเล่น เพื่อแยกให้เป็นสัดส่วน

การตกแต่งโต๊ะรับแขกนั้น หากใครต้องการไอเดียในการตกแต่ง ลองอ่านบทความในการจัดวาง
เพื่อใช้เป็นไอเดียแต่งห้องได้ ห้องรับแขกของคุณก็จะดูไม่ธรรมดาเลยทีเดียว คลิกอ่านที่นี่

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นจะถูกออกแบบมาให้กะทัดรัดเพื่อเหมาะสมกับการใช้งานและการพักผ่อนของผู้พักอาศัย ถูกดีไซน์มาเพื่อความคุ้มค่าในทุกพื้นที่สำหรับการใช้งานภายในตัวห้อง

 

ภายในห้องครัวโต๊ะรับประทานอาหารจะอยู่ด้านหลังต่อจากพื้นที่ห้องรับแขก การออกแบบให้ห้องไม่ใหญ่เกินไปด้วยรูปแบบที่ทันสมัยและสบายตา แต่ยังคงความเรียบง่ายเพื่อสะดวกต่อการใช้งาน โดยมีเคาน์เตอร์เป็นลักษณะรูปตัว L ถูกออกแบบให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบธรรมชาติเหมาะสมแก่ผู้อาศัย ด้วยการเลือกไม้สีเข้ม พร้อมทั้งความลงตัวด้วยประโยชน์ใช้สอย ที่เรียบหรูดูสบายตา เนื่องจากตอบสนองให้เข้ากับรูปลักษณ์ของบ้านที่ผู้พักอาศัยไม่มากจนเกินไป อีกทั้งจะได้ไม่พลาดความสนุกกับการรับประทานและการทำอาหารที่ควบคู่ไปด้วยกัน

 

ถัดจากห้องครัวเรามาดูทางด้านหลังบ้านกันบ้างนะครับ พื้นที่ด้านหลังบ้านกว้างไม่แพ้ในส่วนของด้านในบ้านกันเลย เราสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้ด้วยการเปลี่ยนพื้นที่กว้างหลังบ้านนี้ให้กลายเป็นมุมสวนนั่งเล่นก็เป็นไอเดียดีๆ เหมือนกันนะครับ  เพิ่มสถานที่พักผ่อนหย่อนใจภายในบ้านแก่ผู้ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม

 

กลับเข้ามาดูในตัวบ้านกันต่อนะครับ ในส่วนของห้องน้ำชั้นล่างจะอยู่ติดกับบันไดชั้นล่าง และความพิเศษของอ่างล้างหน้าชั้นล่างนี้ที่จะอยู่ด้านนอกแยกจากตัวห้องน้ำ เพื่อสะดวกต่อการใช้สอยและไม่ต้องกังวนเรื่องการใช้ห้องน้ำในเวลาเดียวกันอีกด้วย 

 

ห้องน้ำชั้นล่างถูกจัดแต่งเพื่อสะดวกต่อการใช้สอยและสร้างพื้นที่ความเป็นส่วนตัว ทางโครงการอิมพีเรียล ลากูนา เลือกใช้โทนสีขาวและน้ำตาลอ่อนในการตกแต่ง เพื่อให้ห้องน้ำดูสว่าง อีกทั้งยังมีหน้าต่างบานสวิงมาช่วยระบายอากาศ ลดความอับชื้นให้กับห้องน้ำ 

 

ในส่วนของชั้นสอง ห้องแรกเป็นห้องนอนเล็กแต่คุณสมบัติไม่เล็กตามชื่อนะครับ เปิดประตูเข้ามาจะเจอโต๊ะเขียนหนังสือและตู้เสื้อผ้าอยู่ทางด้านซ้ายมือ ในส่วนของด้านขวาจะเป็นพื้นที่เก็บของแบบตู้บิวท์อินดีไซน์เก๋สำหรับคนชอบอ่านหนังสือหรือของสะสม

 

ห้องต่อมาเป็นห้องขนาดกลาง ถูกออกแบบมาในโทนสีหวาน ส่วนทางด้านขวาเป็นตู้ลอยเหมาะแก่การใช้งานและวางของได้อย่างจุใจ ทั้งหน้าต่างที่เป็นกระจกสองบานและประตูที่เชื่อมไปยังระเบียงที่เปิดโล่ง 

 

ประตูกระจกสองบานที่เชื่อมไปยังระเบียง สามารถตกแต่งเป็นสวนขนาดเล็ก ซึ่งทำให้ห้องสว่างและดูกว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

หากใครสนใจการตกแต่งสวนริมระเบียง คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่ที่ถูกออกแบบและตกแต่งมาในรูปแบบสไตล์โมเดิร์นให้ดูเรียบง่าย เน้นบรรยากาศโล่งโปร่ง เพื่อความสุขในช่วงเวลาพักผ่อนพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ไม้สีธรรมชาติให้ผิวสัมผัสที่อบอุ่น หน้าต่างเลือกใช้กระจกใสบานใหญ่เพื่อเปิดรับแสงแดดจากมุมมองสู่สวนด้านนอก การจัดวางเตียงให้เหมาะสมสำหรับการทำกิจกรรมยามว่างหรือการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัย  

 

ในส่วนของห้องน้ำชั้นบน ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและเป็นสัดส่วนเหมาะสมแก่การใช้งาน จะมีการแบ่งสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัดจากพื้นที่อาบน้ำและชักโครก อีกทั้งช่องระบายอากาศที่กว้างเพียงพอต่อการระบายอากาศที่อับชื้นภายในห้องน้ำชั้นบน

 

จากห้องนอนเชื่อมต่อมายังห้องแต่งตัว เป็นส่วนที่ต่อเนื่องจากห้องนอน ถูกออกแบบให้เป็นสัดส่วนเพื่อจัดเก็บเสื้อผ้า เครื่องประทินความงาม ด้วยตู้เสื้อผ้าแบบลอยสีขาวให้ความรู้สึกที่สว่างและนุ่มนวล เพิ่มด้วยผ้าม่านสีเทาสบายตา อีกทั้งด้านซ้ายเป็นมุมแต่งหน้าแต่งตัวประกอบด้วยโต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้ อีกมุมสำหรับวางอุปกรณ์เสริมความงามให้สามารถหยิบฉวยใช้งานได้อย่างสะดวก และกระจกใสเพื่อการส่องแบบเต็มตัว 

 

บรรยากาศภายในโครงการ

สำหรับถนนในโครงการอิมพีเรียล ลากูนา โครงการได้มีการขยายเพิ่มจาก 2 เลน เป็น 3 เลน เพื่อตอบรับการเดินทางของผู้พักอาศัยในช่วงเวลาที่เร่งรีบทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

ด้วยความเอาใจใส่ของโครงการจะเห็นว่าขนาดถนนของตัวโครงการอิมพีเรียล ลากูนา จะกว้างเป็นอย่างมาก อีกทั้งถนนบริเวณหน้าบ้านของแต่ละหลังจะได้มีการยกระดับถนนให้สูงขึ้นเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมของถนนหลักของโครงการ ตัวบ้านก็จะไม่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมขังที่มาจากถนนหลัก 

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นอยู่ โครงการอิมพีเรียล ลากูนา อาจจะเป็นคำตอบสำหรับคำถามนี้อยู่นะครับ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนสมัยใหม่ในยุคปัจจุบัน  ขณะในบรรยากาศภายในโครงการเน้นความเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ทั่วโครงการ พร้อมฟังก์ชั่นหรูคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส ที่นวดตัว และสระว่ายน้ำสไตล์ Pool Pavillion ระบบสาธารณูปโภค และระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน นอกจากนี้ ยังสามารถยกระดับคุณภาพชีวิต ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ในบรรยากาศรีสอร์ทหรูติดริมทะเลสาป

โครงการอิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง


ถ้าใครสนใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-925-2556-60

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่

www.suvarnabhumitown.com

โปรโมชั่นจากโครงการ*
ปั๊มน้ำ, แท๊งค์น้ำ, สระว่ายน้ำฟรี 2 ปี
รัตนโชติ เรียลเอสเตท

โทร. 02-3270408-9
www.suvarnabhumitown.com

www.facebook.com/SuvarnabhumiTown

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง
 • ที่ตั้ง : อำเภอไทรน้อย, จังหวัดนนทบุรี
 • ประเภท : บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด
 • แบบบ้าน : พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. 3 นอน 3 น้ำ
 • จุดขาย :
  อิมพีเรียล ลากูน่า ไม่ใช่เพียงบ้านที่เป็นเหมือนดั่งสรวงสวรรค์ของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นดินแดนที่อุดมไปด้วยความสุข ด้วยเนื้อที่บ้านกว่า 32 ตารางวา รองรับการใช้งานของแต่ละครอบครัวได้ครบครัน

  ทำเลดีเดินทางได้รวดเร็ว ด้วยที่ตั้งใกล้กับรถไฟฟ้า สายสีม่วง สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
 • ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : ปั๊มน้ำ, แท๊งค์น้ำ, สระว่ายน้ำฟรี 2 ปี
 • ฝ่ายขาย : 02-925-2556-60
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • "Wynn Condo ลาดพร้าว – โชคชัย 4" คอนโดมิเนียมแต่งครบ 8 ชั้น ดีไซน์ Eco พร้อมส่วน...
 • "แสนสิริ" จับมือ "แอลจี" ร่วมนำนวัตกรรมลุดล้ำ รับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตัล เ...
 • พบโปรโมชั่น รับบอลโลก "Feel The Team Spirit In Your Home" ลด+รับ สูงสุด! 35% วัน...
 • พฤกษาฯ เตรียมเปิดจอง "The Plant ปากเกร็ด" พร้อมสูดโอโซนในบรรยากาศส่วนตัว 23-24 ม...
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] เทคนิคแต่งบ้านให้สวยเหมือนมืออาชีพ ด้วย 6วิธีเก๋ๆหาของง่ายๆจากในบ้าน
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] รวมเทรนด์ ตกแต่งบ้านปี 2016 สไตล์การแต่งบ้านแนวไหนกำลังมา เฉดสีไหนกำลังจะฮิต
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] สร้างบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ บรรยากาศป่าไม้ในต่างจังหวัด เป็นบ้านแห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] วิธีป้องกัน และไล่แมลงสาบในบ้าน ใช้สูตรธรรมชาติปลอดภัยกับคนในบ้าน
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] 10 คำถามที่พบบ่อย สำหรับคนอยากมีบ้านของตัวเอง
 • โมนีค สุขุมวิท 64 คอนโด คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี
 • แลนซีโอ รามคำแหง - วงแหวนฯ บ้านเดี่ยว สไตล์ Modern ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ผนังอิสระไม่ติดกัน ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีเขียว
 • ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น ใกล้ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์
 • ดีไลท์ ดอนเมือง-รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) บ้านเดี่ยว ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี บ้านเดี่ยว ทำเลดี บนถนนสุวินทวงศ์
 • ไลโอ เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ
 • ทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี 4 ห้องนอน มีคลับเฮ้าส์ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน
 • เดอะ พรีเว่ รัชดาภิเษก 30 คอนโดฯ ทำเลใกล้ MRT ลาดพร้าว
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) ทาวน์โฮม ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง
 • ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ปั๊มน้ำ, แท๊งค์น้ำ, สระว่ายน้ำฟรี 2 ปี

  จุดเด่นโครงการ :
  อิมพีเรียล ลากูน่า ไม่ใช่เพียงบ้านที่เป็นเหมือนดั่งสรวงสวรรค์ของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นดินแดนที่อุดมไปด้วยความสุข ด้วยเนื้อที่บ้านกว่า 32 ตารางวา รองรับการใช้งานของแต่ละครอบครัวได้ครบครัน

  ทำเลดีเดินทางได้รวดเร็ว ด้วยที่ตั้งใกล้กับรถไฟฟ้า สายสีม่วง สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-925-2556-60

  อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll