รีวิวโครงการใหม่

สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้

โครงการสุวรรณภูมิทาวน์เป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ตัวโครงการตั้งอยู่บนเขตลาดกระบัง ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือทาวน์โฮม 3 ชั้นใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ถนนภายในโครงการ กว้างถึง 22 เมตร ที่จอดรถสะดวกสบาย ในบรรยากาศร่มรื่น สุวรรณภูมิทาวน์

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้

สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้

สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ ทาวน์โฮม3ชั้น ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการบ้านเดี่ยว ในโครงการสุวรรณภูมิทาวน์ เป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ตัวโครงการตั้งอยู่บนเขตลาดกระบัง ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือทาวน์โฮม 3 ชั้นใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ถนนภายในโครงการ กว้างถึง 22 เมตร ที่จอดรถสะดวกสบาย ในบรรยากาศร่มรื่น สุวรรณภูมิทาวน์ 
 

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิว โครงการ สุวรรณภูมิทาวน์ หัวตะเข้ ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการ ภาพรวมที่เกี่ยวกับตัวโครงการ แบบแปลน ขนาดพื้นที่ ทำเล ราคา ของโครงการ

โครงการ สุวรรณภูมิทาวน์ หัวตะเข้

รายละเอียดโครงการ

ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ถนนภายในโครงการ กว้างถึง 22 เมตร ที่จอดรถสะดวกสบาย ในบรรยากาศร่มรื่น สุวรรณภูมิทาวน์ เดินทางสะดวกใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 1 กม.อยู่ใน ย่านการค้าหัวตะแข้ ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24ชม. 
 

ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท


แบบบ้าน

พื้นที่ใช้สอย กว้าง 5.6 ม. ลึก 11.4 ม. พื้นที่ใช้สอยภายใน 230 ตร.ม.   4 ห้องนอน  4 ห้องน้ำ

 

การเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับเส้นทางที่ใช้เดินทางไปยังตัวโครงการวันนี้จะใช้เส้นทางจากถนนร่มเกล้าซึ่งตัวโครงการนั้นอยู่ห่างจากตัวสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 1 กม. และยังอยู่ใน ย่านการค้าหัวตะเข้

 

เราสามารถมาจากเส้นรามอินทราเพื่อเข้าสู่เส้นถนนร่มเกล้าได้ จะเห็นป้ายบอกทางถนนร่วมเกล้าให้เราชิดซ้ายไว้เพื่อไปยังถนนร่มเกล้า

 

ถ้าเราสังเกตจากแผนที่เราจะเห็นว่าตัวโครงการจะอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิมากนัก โดยเส้นทางการเดินทางมาใช้เวลาไม่มากนัก

 

หลังจากที่เรามายังถนนร่มเกล้าแล้วขับมาตามทางเรื่อยๆจะมีป้ายเขียนว่าวิทยลับกรุงเทพสุวรรณภูมิให้เราเลี้ยวซ้ายเพื่อไปยังถนนลาดกระบัง

 

หลังจากที่เราเข้ามายังถนนลาดกระบังแล้วให้เราสังเกตป้าย เทคโนโลยี พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ไว้ให้เราชิดซ้ายไว้

 

เราเข้าเส้นถนนลาดกระบังแล้วมาตามทางเรื่อยๆเพื่อไปยังสะพานหัวตะเข้เพื่อกลับรถ โดยให้เราสังเกตทางขวามือจะเป็นซอย ลาดกระบัง54/3 เป็นทางเข้าโครงการทางเข้าจะมีธนาคารกสิกรไทยเป็นหน้าทางเข้า

 

ให้เราชิดซ้ายเพื่อกลับรถใต้สะพานเพื่อเข้าไปยังทางเข้าโครงการ

 

หลังจากที่เราได้กลับรถใต้สะพานแล้วให้เราชิดซ้ายมือไว้เพื่อเข้าซอยลาดกระบัง 54/3 โดยทางเข้าจะมีป้ายบอกทางเข้าโครงการอยู่ หรือสังเกตธนาคารกสิกรจะอยู่หน้าซอยทางเข้า

 

แบบบ้านตัวอย่าง

ตัวโครงการสุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ แบบบ้านนั้นมีแบบเดียว ซึ่งจะมี 4ห้องนอน 4ห้องน้อน เป็นทาวน์โฮม3ชั้น

 

หน้ากว้างของตัวบ้าน5.6เมตร สามารถจอดรถได้ 2คัน ส่วนพื้นหน้าบ้านจะเป็นสีน้ำตาลลายนูนซึ่งช่วยลดการลืนของพื้นตอนที่เปี้ยกได้ด้วย

 

ทางโดรงการได้มีช่องสำหรับอัดน้ำยาฉีดปลวก ป้องกันปลวกมาให้ด้วยทำให้หมดห่วงเรื่องของปลวกที่มาอยู่ในบ้านเราได้เลย ด้านข้างกำแพงเราสามารถตกแต่งเป็นสวนเล็กๆเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับหน้าบ้านของเราด้วย สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตกแต่งสวนได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ
 

ภายตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างพอสมควรเราสามารถจัดวางเฟร์นิเจอร์ให้เข้ามุมได้อย่างลงตัว ดูเป็นสัดส่วนมากโดยมุมรับประทานอาหารและส่วนของครัวจะอยู่แยกกับส่วนของห้องที่รับแขกอย่างชัดเจน ดูไม่อึดอัด
 

สำหรับมุมรับแขกนั้นเราสามารถจัดวางโซฟาเข้ามุมได้อย่างพอดีและยังทำให้พื้นที่ระหว่างมุมโซฟากับพื้นส่วนที่วางโทรทัศน์มีพื้นที่เหลือสำหรับใช้สอยอื่นๆเยอะพอสมควร

 

มุมรับประทานอาหารเราอาจจะต้องเพิ่มฉากกั้นขึ้นมานิดหน่อยเพื่อเพิ่มสัดส่วนที่ชัดเจนขึ้น มุมรับทานอาหารดูไม่อึดอัดมากนักเพราะว่ามาประตูกระจกด้านหลังบ้านที่ช่วงทำให้มุมนี้ดูสว่างขึ้นมาก รวมไปถึงตัวห้องครัวด้วยจะสว่างขึ้นเราไม่ต้องเปิดไฟในเวลากลางวันเลยช่วยทำให้ประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

 

ห้องครัวถ้าเป็นบ้านที่ยังไม่ตกแต่งจะมีเคาร์เตอร์ครัวมาให้ รวมไปถึงซิงค์ที่จัดวางในรูปตัวแอล(L) ได้อย่างลงตัว และยังมีหน้าต่างบานเล็กที่ช่วยระบายกลิ่นเวลาที่เราประกอบอาหารด้วย ยังช่วยเพิ่มแสงสว่างภายในห้องครัวอีกด้วย ใครที่กำหลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องครัว 
คลิกอ่านเพื่อเติมได้ที่นี่เลย

 

ห้องน้ำชั้นล่างจะไม่มีมีส่วนของพื้นที่อาบน้ำให้ ชั้นล่างจะมีที่ดูดกลิ่นให้ด้วย

 

ห้องเก็บของจะอยู่ใต้บันไดภายในมีพื้นที่กว้างพอสมควร สามารถเก็บอุปกรณ์ใช้งานต่างๆที่ชิ้นใหญ่ๆได้สบายๆ

 

มาถึงชั้น2 จะเป็นห้องนอนห้องใหญ่ที่แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ด้วยการแบ่งพื้นที่เป็นห้องนอนด้านนึงส่วนอีกฝั่งจะเป็นพื้นที่สำหรับแต่งตัวหรือเป็นมุมสำหรับทำงานก็ได้ มีห้องน้ำภายในตัวห้อง สำหรับโซนที่นอนเราสามารถจัดวางเตียงขนาด 6ฟุตได้สบาย พื้นที่เหลือสำหรับตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้อีกด้วย ตัวห้องมีหน้าต่างและประตูเลื่อนกระจกสามารถออกไปยังระเบียงได้ ภายในตัวห้องสว่างมากดูไม่อึดอัดแสงสามารถส่องเข้ามาในตัวห้องได้อย่างเต็มที่

 

สำหรับห้องใหญ่จะมีประตูเปิดเข้าออกระหว่างบันไดทางขึ้นลงกับตัวห้องทำให้ห้องนอนชั้นนี้ดูใหญ่เป็นพิเศษและยังทำให้ดูมีความเป็นส่วนมากขึ้นด้วย สำหรับใครที่อยากให้ห้องนอนเล็กของเราดูกว้างขึ้นสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

หลังจากที่เราชมฝั่งที่เป็นห้องนอนแล้วเรามาชมอีกฝั่งนึงที่เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ซึ่งพื้นที่ด้านนี้มีพื้นที่ใช้สอยเยอะเหมาะสำหรับทำเป็นห้องเป็นห้องแต่งตัวได้อย่างพอดีเพราะตัวห้องน้ำจะอยู่ติดกับพื้นที่ใช้สอยส่วนี้พอดีหรือเราอาจจะกั้นเพื่มเป็นห้องนอนหรือห้องสำหรับทำงานเพิ่มเติมก็ได้ เราสามารถทำเป็นห้องนอนได้ด้วย 

 

สำหรับห้องน้ำที่อยู่ภายในตัวห้องนอนใหญ่ภายในห้องน้ำจะแบ่งพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปี้ยกไว้ให้ด้วยประตูกระจกเลื่อน และยังมีที่ดูดกลิ่นสำหรับห้องน้ำหลังที่ไม่มีหน้าต่างบานเล็กที่ใช้สำหรับระบายอากาศ
 

บันไดทางขึ้นชั้นสามจะมีช่องบนเพดานที่ทำให้แสงสามารถส่องเข้ามาได้เพิ่มความสว่างให้กับทางเดินขึ้นลงบันไดได้อีกด้วย
 

ห้องนอนชั้น 3 จะมี2ห้องซึ่งขนาดถึงว่าใหญ่พอสมควรสามารถจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบายๆมีพื้นที่เหลือสำหรับทำเป็นโต๊ะสำหรับทำงานด้วยภายในตัวห้องมีห้องน้ำภายในห้อง ใครที่กำลังมองหาการตกแต่งห้องนอนสีสันสดใส ลองดูไอเดียตกแต่งลองนอนสีสันสวยงาม
คลิกอ่านบทความได้ที่นี่

 

ภายในห้องน้ำจะแบ่งพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปี้ยกไว้ให้ด้วยประตูกระจกเลื่อน และยังมีที่ดูดกลิ่นสำหรับห้องน้ำหลังที่ไม่มีหน้าต่างบานเล็กที่ใช้สำหรับระบายอากาศ

 

ห้องนอนอีกห้องขนาดเท่ากับห้องก่อนหน้านี้อาจจะแตกต่างกันตรงที่หน้าด้านหน้าจะมีระเบียง มีห้องในภายในตัวห้องเช่นกัน พื้นที่ภายในห้องเราสามารถวางเตียงขนาด 6ฟุตได้และยังสามารถเพิ่มมุมสำหรับโต๊ะทำงานได้อีกด้วย สำหรับพื้นที่ด้านนอกตรงระเบียงมีพื้นกว้างพอสมควรเราสามารถวางคอมเพรสเซอร์แอร์ได้ด้วยและยังมีพื้นเหลือสำหรับให้เราออกไปรับอากาศยามเช้าได้อีกด้วย
 

บรรยากาศโดยรอบภายในโครงการ

โดยรอบภายในตัวโครงการจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น ย่านการค้า ชุมชนหัวตะเข้ นิคมอุตสาหกรรม ม.พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 2 กม. ในอนาคตอาคารพาณิชย์ ด้านหน้าก่อนจะถึงตัวโครงการอาจจะมีร้านค้าเพิ่มขึ้นจะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นด้วย

     ใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม3ชั้น ทำเลใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โครงการสุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี อีกโครงการจาก รัตนโชติ เรียลเอสเตท โดยตัวบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำหน้ากว้างของบ้านกว้าง 5.6 ม. ลึก 11.4 ม. พื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม. การเดินทางสะดวกใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 1 กม. อยู่ใน ย่านการค้าหัวตะเข้ ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยตัวโครงการจะอยู่ใกล้กับย่านการค้า ชุมชนหัวตะเข้และ นิคมอุตสาหกรรม ถนนภายในโครงการกว้างถึง 22 เมตร ที่จอดรถสะดวกสบาย ในบรรยากาศร่มรื่น

     โครงการสุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้าออก มีกล้อง CCTV ดูแลความปลอดภัยตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่อยู่ศัยภายในโครงการ พร้อมจุด Check Point ด้วยเครื่องสแกนและมีSecurity Guard ดูแล24ช.ม.เพิ่มความมั่นใจในการอยู่อาศัยมากขึ้น
 

โครงการสุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้

ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-925-2556-60


เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่

www.suvarnabhumitown.com

โปรโมชั่นจากโครงการ*
เคาน์เตอร์ครัว แอร์2เครื่อง แท้งค์+ปั้มน้ำ
รัตนโชติ เรียลเอสเตท

โทร. 02-3270408-9
www.suvarnabhumitown.com

www.facebook.com/SuvarnabhumiTown

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้
 • ที่ตั้ง : เขตลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ
 • แบบบ้าน : พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. 4 นอน 4 น้ำ
 • จุดขาย :
  โครงการสุวรรณภูมิทาวน์ บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ในบรรยากาศร่มรื่น สุวรรณภูมิทาวน์ ถนนภายในโครงการ กว้างถึง 22 เมตร ที่จอดรถสะดวกสบาย

  ทำเลดีเดินทางสะดวกใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 1 กม.อยู่ใน ย่านการค้าหัวตะแข้ ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24ชม.
 • ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : เคาน์เตอร์ครัว แอร์2เครื่อง แท้งค์+ปั้มน้ำ
 • ฝ่ายขาย : 02-925-2556-60
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • เปิดจอง !! "บ้านพฤกษา พระราม2 - เอกชัย" ทาวน์โฮม โครงการใหม่ ใกล้เซ็นทรัล มหาชัย...
 • "เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77" คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช แต่งครบ + ฟรีโอน จอง 5,000 บาท เข...
 • "ลลิลเปย์ ให้ผ่อนน้อย ดอกถูก" รับโปรฯ สูงสุด 3 รายการ แอร์ทั้งหลัง, TV จอยักษ์ แ...
 • "วิลเลรอย & บอค"เชิญสัมผัสสุขภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "Finion และ Antheus" ในงา...
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] กู้แบงก์ ซื้อบ้านต้องทำอย่างไร ให้ได้วงเงินสูง
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ต้นไม้มงคลที่มีผลกับความรัก มีผลทั้งด้านดีและไม่ดี
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 5 อาคารสถาปัตยกรรม ที่โดดเด่นย่านทองหล่อ ทำเลใจกลางกรุงเทพฯ
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] เรียกทรัพทย์ ด้วยการจัดบ้านจากหลัก 9 ฮวงจุ้ยเรียกพลังทรัพทย์
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] รูปทรงของบ้าน ตามฮวงจุ้ย รูปทรงที่ดีไม่ดีเป็นยังไง
 • พาทิโอ รามอินทรา - วัชรพล ทาวน์โฮมและออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก-เวสต์เกต ทาวน์โฮม ทำเลใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต
 • พฤกษาวิลล์ 88 ศาลายา ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ใกล้ม.มหิดล
 • ไลโอ บลิสซ์ กาญจนาภิเษก-ชัยพฤกษ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • พฤกษาวิลล์ 73 พัฒนาการ ใกล้ BTS - Airport Link - มอเตอร์เวย์
 • คอนโด นิช ไอดี สุขุมวิท 113 ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า BTS สำโรง เพียง 400 ม.
 • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โมเดิร์นลอฟท์ ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ทาวน์โฮมแบบใหม่ 4 ห้องนอน ทำเลถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • พฤกษาวิลล์ 80 ท่าข้าม-พระราม 2 ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนพระราม2
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้นฟังก์ชั่นพิเศษ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีแดงอ่อน - สายสีน้ำเงิน
 • พฤกษาวิลล์ 66/2 บางนา-หนามแดง ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี
 • โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหรู ติดถนนรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 90 เมตร
 • ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  เคาน์เตอร์ครัว แอร์2เครื่อง แท้งค์+ปั้มน้ำ

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการสุวรรณภูมิทาวน์ บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ในบรรยากาศร่มรื่น สุวรรณภูมิทาวน์ ถนนภายในโครงการ กว้างถึง 22 เมตร ที่จอดรถสะดวกสบาย

  ทำเลดีเดินทางสะดวกใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 1 กม.อยู่ใน ย่านการค้าหัวตะแข้ ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24ชม.

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-925-2556-60

  สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll