รีวิวโครงการใหม่

ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต

ทาวน์โฮมดีไซน์เก๋ ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ล้ำสุดกับ Style Modern สร้างเอกลักษณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่ เพราะช่วงเวลาดีๆ แบ่งปันกันได้ทุกที่ รองรับทุกการใช้งาน และกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว ห้องนั่งเล่นกว่าง โปร่ง โล่ง ด้วยความสูงขอเพดานกว่า 2.9 เมตร ให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเต็มที่

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต

ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต

ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต ทาวน์โฮมใหม่ Life & Loft ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง

     สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการ ทาวน์โฮม ในโครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต เป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์โฮม IDEA ใหม่  Life & Loft จาก พฤกษา เรียลเอสเตท ตัวโครงการตั้งอยู่ เมืองเอก-ม.รังสิต

     ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือ โดดเด่นด้วยการออกแบบให้เพดานสูงกว่า 2.9 เมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร  ทุกห้องนอนสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ ด้วยกระจกบานใหญ่ ตอบสนองทุกกิจกรรมเหนือระดับด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและ CCTV 24 ชั่วโมง สะดวกสบายด้วย Shuttle Bus ที่ให้บริการรับส่งลูกบ้านในโครงการตามจุดสำคัญต่าง ๆ

     ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการ ดีไลท์ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

โครงการ ทาวน์โฮม ในโครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิตเป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์โฮม IDEA ใหม่  Life & Loftโดดเด่นด้วยการออกแบบให้เพดานสูงกว่า 2.9 เมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 2 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร

ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท

 

แบบบ้านในโครงการ

แบบบ้าน Loft A 

พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม 2ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร


แบบบ้าน Loft B

พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม 2ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร และมีระเบียงส่วนตัว

 

สำหรับการเดินทางไปโครงการ

วันนี้เราจะใช้เส้นทางจากศรีสมาน-สรงประภา เพื่อผ่านไปเข้าทางวัดนาวง
 


ขอเริ่มจากถนนสรงประภา ซึ่งถ้าใครที่ลงทางด่วนมาให้ตรงมาสี่แยกแล้วเลี้ยงซ้ายเพื่อเข้าไปทาง นาวงประชาพัฒนา

 

หลังที่เราเลี้ยวเข้ามาแล้วให้เราตรงไปเรื่อยซึ่งซอยนี้คือซอย นาวงประชาพัฒนา


เราตรงมาตามทางให้เราสังเกตซ้ายมือจะมีชื่อวัดบอก วัดนาวงให้ขับตรงไปเรื่อยๆ

หลังจากที่ผ่านวัดนาวงแล้วจะมีป้ายบอกทางไปสนามกอล์ฟ เมืองเอก- ม.รังสิต ไปตามป้ายบอกได้เลย


หลังจากที่เลี้ยวตามป้ายมาเรื่อยๆ โดยเราจะผ่าน ม.รังสิต ให้เราตรงมาเรื่อยๆจะเจอทางเลี้ยวให้เราเลี้ยวขวา

 

พอเราเลี้ยวขวามาแล้วให้ตรงต่อไปเรื่อยๆตามทางเลยจากนั้นจะเจอกับทางแยกให้เราเลี้ยวซ้ายไปเส้นทางรังสิต-ปทุมธานี


หลังจากที่เลี้ยวซ้ายมาแล้วเราจะเห็นป้ายของโครงการ ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยตามป้ายได้เลยซึ่งซอยจะอยู่ก่อนถึงสะพาน

ให้เราตรงเข้ามาตามทางเรื่อยๆจะมีป้ายบอกทางไปโครงการเป็นระยะ
 

หลังจากที่เรามาตามป้ายบอกทางเรื่อยๆให้เราสังเกตทางซ้ายมือจะเห็นทางเข้าโครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิตแล้วเราไปดูบ้านตัวอย่างกันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง

 

บ้านแบบ Loft A 

สำหรับแบบบ้าน Loft A พื้นที่ใข้สอย 110.ตร.ม ซึ่งหน้าบ้านเราสามารถจอรถได้ถึง2คัน

 

ภายในตัวบ้านแบ่งออกเป็นสัดส่วนค่อนข้างชัดเจนพื้นที่ใช้สอยถือว่ากว้างพอสมควรที่สำคัญเพดานบ้านสูงถึง2.9เมตรซึ่งทำให้บ้านดูโปร่งมากขึ้น
 

 

ถ้าเราสังเกตจะเห็นว่าห้องพื้นที่ด้านล่างจะสว่างมากเนื่องจากตัวโครงการออกแบบให้มีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อให้แสงเข้ามาด้านในได้อย่างเต็มที่


มุมสำหรับรับประทานอาหารก็กว้างพอสมควรเราสามารถเพิ่มฉากกั้นระหว่างส่วนของห้องนั่งเล่นกับห้องรับประทานอาหารได้ด้วยจะทำให้ดูเป็นสัดส่วนแบ่งห้องได้ชัดเจน ห้องรับประทานอาหารค่อนข้างจะสว่างและดูโปร่งสบายไม่อึดอัด
 


สำหรับห้องครัวมีพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารให้มาพอสมควร มีบานเกล็ดสำหรับระบายกลิ่นเวลาที่เราทำอาหารสำหรับห้องน้ำจะไม่มีกระจกกั้นระหว่างโซนเปียกกับโซนแห้งให้ เราสามารถติดม่านเพื่อแบ่งโซนได้ไม่ให้น้ำกระเด็นเวลาที่เราใช้ฝั่งบัว

 

ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำและระเบียงส่วนตัวในห้อง ซึ่งตัวห้องนอนมีความโปร่งห้องดูไม่อึดอัด สามารถรับอากาศตอนเช้าได้ที่ระเบียง
 

 สำหรับแบบ Loft A จะมีพื้นที่ตรงกลางซึ่งงเราสามารถทำเป็นห้องแต่งตัวหรือมุมอเนกประสงค์ได้ เรามีไอเดียดีๆสำหรับคนที่กำลังจะตกแต่งห้องนอนและห้องทำงานให้อยู่ในห้องเดียวกันสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี้  คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม

 

ห้องนอนเล็กด้านหลัง สามารถว่าเตียงขนาด3-5ฟุตได้ถ้า6ฟุตอาจจะมีพื้นที่ภายในห้องน้อยลงอีกนิดหน่อย เตียง3-5ฟุตขนาดกำลังดีทำให้เรามีพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์มากขึ้นด้วย ภายในห้องค่อนข้างจะโปร่งไม่ดูอึดิัดถึงแม้จะเป็นห้องเล็กตามมีหน้าต่าง2บานที่ช่วยทำให้แสงเข้ามาในห่องไดอย่างเต็มที่

 

แบบบ้าน Loft B 

แบบบ้าน Loft B ภายนอกจะเหมือนตัว  Loft A ทุกอย่าง พื้นที่ใข้สอย 110.ตร.ม หน้ากว้าง 5.7 เมตร

 

สำหรับภายในบ้านพื้นที่จะเท่ากับตัวแบบ Loft A แต่ว่าการตกต่งอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยคือโซนรับประทานอาหารเราสามารถกั้นเป็นห้องเพิ่มได้และเราก็ย้ายมุมรับประทานอาหารมาด้านนอกแทนได้เราก็จะได้ห้องเพิ่มอีกห้อง ซึ่งตัวเพดานความสูงคือ2.9เมตรถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ให้ห้องส่วนนี้ดูกว้างขึ้นและดูไม่อึดอัดจนเกินไปถือว่าเป็นจุดขายสำหรับโครงการนี้เลยที่เดียวห้องนี้เราสามารถทำเป็นห้องทำงานหรือจะเป็นห้องอเนประสงค์ได้ซึ่งเราสามารถกั้นเพื่อทำให้โซนนั่งเล่นกับโซนอนกประสงค์แยกกันชัดเจนจะได้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น
 


ห้องครัวเราสามารถทำเคาร์เตอร์ได้ทั้งสองฝั่งเลยทำให้มีพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารเพิ่มขึ้น มีบานเกล็ดซึ่งทำให้เวลาเราประกอบอาหารช่วยให้ระบายกลิ่นออกไปได้ด้วยและยังทำให้ห้องครัวสว่างขึ้นด้วย
 


สำหรับชั้นสองจะมีช่องใสสำหรับให้แสงลงมาในช่วงเวลากลางวันได้จะทำให้ชั้น2สว่างขึ้นโดยที่ไม่ต้องเปิดไฟเลยทำให้ประหยัดพลังงานได้ด้วย

 

ห้องน้ำชั้น2จะไม่มีตู้กระจกให้แต่เราสามารถน้ำม่านมาใส่ได้ป้องกันน้ำกระเด็นเวลาที่เราอาบน้ำ สุขภัณฑ์ ใช้ของ mogen
 


ห้องนอนด้านหลังจะ มีระเบียงส่วนตัวให้ด้วยสามารถว่างเตียงขนาด3-5ฟุตได้พอดีถึง6ฟุตอาจจะมีพื้นที่สำหรับใช้สอยน้อยลงตัวห้องมีหน้าต่างเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวห้องด้วยจึงทำให้ดูไม่อัดอัดจนเกินไป

 

สำหรับแบบบ้าน Loft B จะมีความพิเศษคิดจะมีระเบียงส่วนตัวหน้าด้านหลังด้วยซึ่งพื้นที่ระเบียงถือว่าใหญ่พอสมควรเราสามารถวางกระถางต้นไม้หรือใช้เป็นที่ตากผ้าก็ได้ด้วย

 

-

สำหรับห้องนอนใหญ่เราสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบายๆพื้นที่เหลือเฟือพอที่จะวางเฟอร์นิเจออื่นๆได้อีกมาก ภายในห้องค่อนข้างสว่างและดูโปร่งเนื่องจากมีหน้าต่างบานใหญ่ที่มำให้แสงเข้ามาได้เต็มที่

 

ส่วนนี้จะเป็นส่วนที่เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ซึ่งแบบบ้าน Loft B จะทำต่างจากแบบแรกนิดหน่อยตรงที่จะมีมุมเล็กๆและมีหน้าต่างเพื่อให้แสงเข้ามาได้จึงทำให้โซนนี้สว่างขึ้นโยที่ช่วงเวลากลางวันเราไม่ต้องเปิดไฟเลย
สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียดีๆไว้ตกแต่งห้องนั่งเล่นแล้วละก็สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม

 


แบบบ้าน Loft A และ Loft B ที่ยังไม่ตกแต่ง

พื้นที่ด้านล่างทั้งสองแบบจะเหมือนกันเลย ตัวบ้านจะแบ่งเป็นสัดส่วนให้เรียบร้อยแล้วและรองรับการต่อเติมเพิ่มสำหรับการกั้นห้องระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ค่อนข้างแบ่งได้อย่างชัดเจอถ้าสังเกตจากพื้นที่เป็นลายไม้

 

สำหรับบ้านแบบ Loft B ชั้นสองจะมีพื้นที่ๆเป็นมุมให้ด้วยซึ่งจะต่างจากแบบแรกตรงที่แบบ Loft Aจะเป็นพื้นที่เต็มซึ่งสามารถทำเป็นอีก1ห้องได้เลยซึ่งทั้ง2แบบจะได้มุมของห้องที่ต่างกันเล็กน้อยแต่ว่าทำให้เราได้พื้นที่ใช้สอยสำหรับชั้นเพิ่มขึ้นเหมือนกัน

 

ห้องใหญ่ก็มีขนาดเท่ากันทั้งสองแบบเลย ซึ่งถ้าเราดูจากภาพแล้วเวลาเอาเฟอร์นิเจอออกแล้วจะเห็นว่าทางโครงการทำบ้านออกมาดีพอสมควรเพราะมีมุมบ้านให้สำหรับใครที่ไม่ชอบห้องนอนที่เป็นห้องสี่เหลี่ยมแบบไม่มีมุมละต้องถูกใจแน่นอน มุมต่างๆทำออกมาได้ลงตัวตัวหน้าสว่างและดูโปร่งสบายเนื่องจากมีหน้าต่างรอบตัวห้องละยังมีระเบียงส่วนตัวด้วยทำให้สามารถออกมารับลมยามเช้าได้

 

     ใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม IDEA ใหม่ รูปแบบ Life & Loftแล้วละก็โครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต อาจจะตอบโจทย์คุณได้ โครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต มีแบบบ้านให้เลือกถึง2แบบ คือ Loft A และ Loft B ความแตกต่างของสองแบบนี้คือจะเป็นแปลงมุมและแปลงมาตราฐานซึ่งแบบ Loft A จะเป็ยแบบแปลงมุมจะทำให้เราได้พื้นที่ด้านของบ้านเพิ่มขึ้นส่วนชั้น2นั้นจะเป็นพื้นที่แบบเต็มจะไม่มีระเบียงด้านหลังให้  ส่วนแบบLoft B จะเป็นแปลงมาตรฐานซึ่งจะมีระเบียงให้สำหรับห้องด้านหลัง

     โครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต ทาวน์โฮม IDEA ใหม่  Life & Loft ใกล้ ม.รังสิต เพียง 10 นาทีถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง
โดดเด่นด้วยการออกแบบให้เพดานสูงกว่า 2.9 เมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร ทุกห้องนอนสามารถรับวิวธรรมชาติ ด้วยกระจกบานใหญ่
ตอบสนองทุกกิจกรรม สะดวกสบายด้วย Shuttle Bus ที่ให้บริการรับส่งลูกบ้านในโครงการตามจุดสำคัญต่างๆมีระบบรักษาความปลอดภัยและ CCTV 24 ชั่วโมงทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น

 

สำหรับ โครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1739


เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่

http://delight.pruksa.com/7253/ดีไลท์-เดอลอฟท์-เมิองเอก-ม.รังสิต

โปรโมชั่นจากโครงการ*
เครื่องปรับอากาศ ปั้มน้ำ แท้งค์น้ำ
ดีไลท์

Call Center 1739

www.delight.pruksa.com/

www.facebook.com/PruksaFamilyClub

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต
 • ที่ตั้ง : อำเภอเมือง, จังหวัดปทุมธานี
 • ประเภท : ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • Loft A 2 นอน 3 น้ำ
  • Loft B 2 นอน 3 น้ำ มีระเบียงส่วนตัว
 • จุดขาย :
  ทาวน์โฮมดีไซน์เก๋ ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ล้ำสุดกับ Style Modern สร้างเอกลักษณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่ เพราะช่วงเวลาดีๆ แบ่งปันกันได้ทุกที่ รองรับทุกการใช้งาน และกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว ห้องนั่งเล่นกว่าง โปร่ง โล่ง ด้วยความสูงขอเพดานกว่า 2.9 เมตร ให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเต็มที่

  ทำเลศักยภาพ ใกล้ ม. รังสิต เพียง 10 นาทีถึงไฟฟ้าสายสีแดง (สถานีรังสิต และ สถานีหลักหก) สะดวกสบายด้วย Shuttle Bus รับส่งลูกบ้านในโครงการ ตามจุดสำคัญๆ เชื่อมต่อความสุข ทุกการเดินทาง ที่ทำให้คุณมีเวลามากขึ้น
 • ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : เครื่องปรับอากาศ ปั้มน้ำ แท้งค์น้ำ
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ 4 ห้องนอน มีคลับเฮ้าส์ใหญ่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • เวนิว พระราม 5 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลใกล้ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
 • ทาวน์โฮม - โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • เพอร์เฟค เพลส รังสิต 2 บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ โซนรังสิต ทำเลติดทางด่วน
 • แลนซีโอ รามคำแหง - วงแหวนฯ บ้านเดี่ยว สไตล์ Modern ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ไลโอ บลิสซ์ กาญจนาภิเษก-ชัยพฤกษ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ มีชั้นลอยห้องพระ ใกล้มอเตอร์เวย์-พระราม 9
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • ทาวน์โฮม ใกล้ถนนบางนา-ตราด เมกา บางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ผนังอิสระไม่ติดกัน ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีเขียว
 • ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  เครื่องปรับอากาศ ปั้มน้ำ แท้งค์น้ำ

  จุดเด่นโครงการ :
  ทาวน์โฮมดีไซน์เก๋ ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ล้ำสุดกับ Style Modern สร้างเอกลักษณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่ เพราะช่วงเวลาดีๆ แบ่งปันกันได้ทุกที่ รองรับทุกการใช้งาน และกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว ห้องนั่งเล่นกว่าง โปร่ง โล่ง ด้วยความสูงขอเพดานกว่า 2.9 เมตร ให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเต็มที่

  ทำเลศักยภาพ ใกล้ ม. รังสิต เพียง 10 นาทีถึงไฟฟ้าสายสีแดง (สถานีรังสิต และ สถานีหลักหก) สะดวกสบายด้วย Shuttle Bus รับส่งลูกบ้านในโครงการ ตามจุดสำคัญๆ เชื่อมต่อความสุข ทุกการเดินทาง ที่ทำให้คุณมีเวลามากขึ้น

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll