สินเชื่อที่อยู่อาศัย

ส่อง 10 อันดับสินเชื่อบ้านและเงิน ดอกเบี้ยต่ำที่ยังมีผลบังคับใช้ในปัจจุบัน เพื่อเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านในอัตราดอกเบี้ยที่ตำและยังมีผลบังคับใช้ในปัจจุบัน เพื่อเข้ามาช่วยเพิ่มให้สภาพทางการเงินของคุณคล่องขึ้น สามารถนำเงินไปลงทุนหรือใช้จ่ายในส่วนอื่นๆ ได้ตามสบาย หมุนเงินได้สะดวกตามความต้องการและไม่เดือดร้อน วันนี้ Thaihometown ได้รวบรวม 10 อันดับสิ้นเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ มาให้ได้อ่านกันแล้ว สามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยและสินเชื่อที่ตอบโจทย์ของคุณมากที่สุดได้เลย ส่วนจะมีสถาบันการเงินไหน และอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ เราไปติดตามอ่านกันได้เลย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ส่อง 10 อันดับสินเชื่อบ้านและเงิน ดอกเบี้ยต่ำที่ยังมีผลบังคับใช้ในปัจจุบัน เพื่อเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

10 อันดับสินเชื่อบ้านและเงินดอกเบี้ยต่ำที่ยังมีผลบังคับใช้

     สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านในอัตราดอกเบี้ยที่ตำและยังมีผลบังคับใช้ในปัจจุบัน เพื่อเข้ามาช่วยเพิ่มให้สภาพทางการเงินของคุณคล่องขึ้น สามารถนำเงินไปลงทุนหรือใช้จ่ายในส่วนอื่นๆ ได้ตามสบาย หมุนเงินได้สะดวกตามความต้องการและไม่เดือดร้อน วันนี้ Thaihometown ได้รวบรวม 10 อันดับสิ้นเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ มาให้ได้อ่านกันแล้ว สามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยและสินเชื่อที่ตอบโจทย์ของคุณมากที่สุดได้เลย ส่วนจะมีสถาบันการเงินไหน และอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ เราไปติดตามอ่านกันได้เลย

 

1.สินเชื่อสินเชื่อ For home – ธนาคารอาคารสงเคราะห์

อัตราดอกเบี้ย 2.90 - 4.50%

สินเชื่อเพื่อซื้อที่ดิน ห้องชุด ปลูกสร้างอาคาร พร้อมต่อเติมขายหรือซ่อมแซม โดยดอกเบี้ยปีที่ 1-2 จะจ่ายเพียง 2.90% ตั้งแต่ปีที่ 3 เป็นต้นไป จ่ายดอกเบี้ย 4.50% เฉลี่ยปีละ 3.43% เท่านั้น พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้

 

2.สินเชื่อบ้านทวีทรัพย์กสิกรไทย – ธนาคารกสิกรไทย 

อัตราดอกเบี้ย 6.62 – 8.12 %

สินเชื่อบ้านทวีทรัพย์กสิกรไทย สามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายตามต้องการ เพราะเป็นสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายส่วนบุคคุล โดยใช้ที่อยู่อาศัยจำนองเป็นหลักประกัน อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคอื่นๆ ทำให้เกิดสภาพคล่องในทรัพสินทร์ที่ตนเองเป็นเจ้าของ โดยสามารถแปลงเป็นกู้หรือวงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชีเพื่อการใช้จ่ายส่วนบุคคลได้ และที่สำคัญก็คือสามารถผ่อนนานสูงสุดนานถึง 15 ปี

 

3.สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช – ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

อัตราดอกเบี้ย 7.61 – 9.1%

สินเชื่ออเนกประสงค์แบบผ่อนชำระรายเดือน โดยใช้หลักประกันเป็นที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระและวงเงินขั้นต่ำ 500,000 บาทขึ้นไป โดยเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับลูกค้าที่มีบ้านปลอดภาระ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุดพักอาศัย หรือแม้แต่อาคารพาณิชย์ โดยได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 80% ของราคาประเมิน อนุมัติเร็ว ผ่อนสบายสูงสุดนาน 30 ปี

 

4.สินเชื่ออเนกประสงค์กสิกรไทย – ธนาคารกสิกรไทย

อัตราดอกเบี้ย 6.12%

เป็นเงินกู้แบบมีกำหนดระยะเวลา สำหรับลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารที่มีผลการผ่อนชำระดี เป็นเงินกู้ที่ผู้กู้สามารถนำไปใช้ได้อเนกประสงค์ ไม่มีภาระการผ่อนชำระมาก เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยต่ำสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 15 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่ายในส่วนของการจำนองหลักประกัน เนื่องจากถือการจำนองเดิมไว้เป็นหลักประกัน

 

5.สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน – ธนาคารธนชาต

อัตราดอกเบี้ย 6.65 - 7.65%

สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับผู้ที่มีที่อยู่อาศัยที่ปบอดจำนอง โดยนำที่อยู่อาศัยมาเป็นหลักประกันเพื่อเปลี่ยนเป็นวงเงินพร้อมใช้ในรูปแบบสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภค ให้คุณรับเงินสด บ้านก็ยังมีอยู่ ผ่อนสบายๆ กับอัตราดอกเบี้ยต่ำ และระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

6.สินเชื่ออเนกประสงค์ยูโอบี แคช ทู โฮม – ธนาคารยูโอบี

อัตราดอกเบี้ย 6.51 - 6.65%

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม ที่เป็นเจ้าของเองและปลอดภาระเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยสินเชื่อนี้จากธนาคารยูโอบี เป็นสินเชื่ออนเกประสงค์ที่ใช้บ้านปลอดภาระเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูงสุด 85% ของราคาประเมิน สูงสุดถึง 50 ล้านบาทและสามารถเลือกประเภทวงเงินได้ 3 รูปแบบ คือ ประเภทผ่อนชำระทุกเดือน ประเภทวงเงินเบิกเกินบัญชี และประเภทวงเงินผสม

 

7.สินเชื่อ KTB Home For Cash – ธนาคารกรุงไทย

อัตราดอกเบี้ย 6.62 - 8.12%

สินเชื่อ KTB Home For Cash จากธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อบุคคลสำหรับลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยทั้งรายใหม่ และรายเก่าของธนาคาร เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายตามความประสงค์โดยใช้ที่อยู่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน มีอิสระให้เลือกในการกู้ทั้งแบบประจำ และแบบหมุนเวียน

 

8.สินเชื่อ Money Mortgage-Term Loan – ธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด

อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 14.75%

สินเชื่อ Money Mortgage-Term Loan จากธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สามารถเติมเต็มทุกความต้องการในการขยายหรือเพิ่มสภาพคล่องในธุรกิจ ต่อเติมบ้าน การลงทุนเพื่ออนาคต หรือวัตถุประสงค์ที่หลากหลายของคุณ เปลี่ยนบ้านหรือหลักประกันเป็นเงินทุึน เพื่อสานฝันโดยที่บ้านยังอยู่ โดยสามารถใช้อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่ผู้กู้เป็นเจ้าของมาเป็นหลักประกัน

 

9.สินเชื่อบ้านแลกเงิน – ธนาคารไทยเครดิต

อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 5.5 - 11.99%

หากใครที่ต้องการเงินสดเพื่อใช้จ่ายส่วนตัว โอนหนี้ ชำระหนี้กู้อื่นๆ รวมเป็นที่เดียวแล้วสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน จากธนาคารไทยเครดิต ด้วยการผ่อนสบายๆ ถึง 20 ปี รับวงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท สามารถนำที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างที่เป็นบ้านพักอาศัยและเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้กู้ หรือผู้ร่วมกู้ มาเป็นหลักประกันในการกู้ได้

 

10.สินเชื่ออเนกประสงค์ My Home My Cash – ธนาคารไทยพาณิชย์

อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15.62%

สำหรับสินเชื่ออเนกประสงค์ My Home My Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อที่ได้วงเงินกู้ถึง 10 ล้านบาท ผ่นต่ำ ผ่อนสบายๆ ได้นานสูงสุดถึง 30 ปี อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเมื่อปิดบัญชีก่อนกำหนด และไม่ระบุวัตถุประสงค์การกู้ ใช้จ่ายอะไรก็ได้ตามใจคุณ 

บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • พฤกษาวิลล์ 80 ท่าข้าม-พระราม 2 ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนพระราม2
 • ทาวน์โฮมแบบใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทำเลเทพารักษ์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] ตกแต่งห้องรับแขก ใช้ชุดโซฟาสองสี ของตกแต่งธรรมดาดูสวยเรียบง่าย
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] 8 วิธีการเพิ่มประโยชน์การใช้งานจากไมโครเวฟ ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] ต้นไม้ไล่ยุงปลูกติดบ้านไว้ ไล่ยุงได้ผลปลอดภัยกับคนในบ้าน
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] จอดรถแบบไหนที่ใช่ หน้าเข้า หรือ หน้าออก แบบไหนดีกว่ากัน
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] 7 วิธี ปรับแปลนบ้านให้ตรงฮวงจุ้ย เพื่อเปิดรับสิ่งมงคล
 • ส่อง 10 อันดับสินเชื่อบ้านและเงิน ดอกเบี้ยต่ำที่ยังมีผลบังคับใช้ในปัจจุบัน เพื่อเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll