รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

ริชรูมส์ รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติม ครัว ที่จอดรถ รับรื้อถอนปรับปรุงภายในอาคาร รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ และ ผลิตภัณฑ์ต่างๆๆ

รับออกแบบภายใน, rich-room, ริชรูมส์, ตกแต่งภายใน, ออกแบบตกแต่งภายใน, ตกแต่งภายใน, ออกแบบตกแต่งภายใน, interior design thailand, ออกแบบภายใน,Thailand, Decoration, Interior, Interior Thailand, Design, Interior Designer,Home ,House, ออกแบบ, ตกแต่ง, ภายใน, บ้าน, แต่งบ้าน, บ้านสวย, มัณฑนากร, สถาปัตย์, แต่งบ้าน, รับเหมาตกแต่งภายใน, services, decorat, decorating, ตกแต่งภายในบ้าน, ตกแต่งภายในคอนโด, ตกแต่งภายในร้านค้า, ตกแต่งภายในรีสอร์ท, ตกแต่งภายในสำนักงาน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, ตกแต่งภายในบ้าน, ตกแต่งห้องนั่งเล่น, เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน, รับตกแต่งภายในบ้าน, รับออกแบบตกแต่ง, ออกแบบบ้าน, build in, Built in เฟอร์นิเจอร์, บิวท์อิน บ้าน, Built In คอนโด, Built In home, Built In condo, รับตกแต่งภายในบ้าน, รับเหมา, รับเหมาก่อสร้าง, ต่อเติม, รับต่อเติม, หลังคา, กันสาด, รั่ว, ไม้เทียม

ประกาศเลขที่ : 5736 | วันที่ประกาศ : วันเสาร์ 17 พฤษภาคม 2557 | ผู้เข้าชม 5,782 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
ผู้รับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
ริชรูมส์ อินทีเรีย ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น
ให้บริการการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด สำนักงาน และอื่นๆ เรามีมัณฑนาการและสถาปนิก ควบคุมการออกแบบและการผลิต นอกจากความสวยงามในการออกแบบแล้ว ริชรูมส์ยังคำนึงถึงความทนทานเหมาะสมกับการใช้งาน และมีการนำเสนอวัสดุจริงก่อนผลิต ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการผลิต เพื่อให้ได้ผลงานออกมาดีที่สุดตรงตามความต้องการของลูกค้า

ติดต่อ : 089 125 5844 ภัทรพล
http://rich-room.blogspot.com/
ผู้รับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : ผู้รับเหมา บุคคลธรรมดา
ชื่อผู้รับเหมา : ริชรูมส์ อินทีเรีย ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น
อำเภอ และจังหวัดที่ตั้ง : เมือง, สมุทรปราการ
รายละเอียดที่ตั้ง : 889/19 ม.10 หมู่บ้านสารินวิช ซ.แบริ่ง 22 ถ.สุขุมวิท 107 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
เว็บไซต์ Website : rich-room.blogspot.com/
ประสบการณ์ในสายงาน : 5 ปี
จำนวนคนงาน : 10 คน
ข้อมูลสำหรับติดต่อผู้รับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : ภัททรพล
เบอร์มือถือ : 089-125-5844, 087-499-9025
Email richroom.decor@gmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
ลักษณะงานรับเหมาที่เกี่ยวข้อง หมวดงานช่างรับเหมาที่เกี่ยวข้อง
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ