รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

ผลิต และจัดจำหน่าย สังกะสีมุงหลังคาทั้งสีและขาว มีทั้งหลังคาลอนต่างๆ และแผ่นเรียบจากเหล็กม้วนคุณภาพสูง รวมถึงแผ่นเมทัลชีท แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท ฝ้าอลูมิเนียม แผ่นอลูมิเนียม ฯลฯ

ผลิตสังกะสีมุงหลังคาลอนต่างๆจากเหล็กม้วนคุณภาพสูงสำหรับการจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนั้นเรายังเป็นผู้ผลิตอลูมิเนียมคอมโพสิต ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยและทีมงานเทคนิคมืออาชีพ ควบคุมคุณภาพสินค้าให้อยู่ในระดับมาตรฐาน

ประกาศเลขที่ : 4722 | วันที่ประกาศ : วันอังคาร 09 กรกฏาคม 2556 | แก้ไข วันอังคาร 09 กรกฏาคม 2556 | ผู้เข้าชม 15,511 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย
สังกะสีมุงหลังคาทั้งสีและขาว มีทั้งหลังคาลอนต่างๆ และแผ่นเรียบจากเหล็กม้วนคุณภาพสูง รวมถึงแผ่นเมทัลชีท แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท ฝ้าอลูมิเนียม แผ่นอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์แปรรูปอื่นๆ โดยการจัดจำหน่ายตลาดภายในประเทศและ ต่างประเทศนอกจากนี้เรายังจำหน่ายม้วนคอยด์เมทัลชีททุกสี ที่นำเข้าจาก(เกาหลี,ไต้หวัน,จีน,เวียดนามและประเทศอื่นๆ)

บริษัท ซี.เค.บี. เพลท สตีล จำกัด (C.K.B. PLATE STEEL CO.,LTD)

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา
บริษัท ซี.เค.บี. เพลทสตีล จำกัด ก่อตั้ง เมื่อปี 2546 เป็นหนึ่งในบริษัท เครือประมวลสิน ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสังกะสีมุงหลังคาลอนต่างๆจากเหล็กม้วนคุณภาพสูงสำหรับการจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนั้นเรายังเป็นผู้ผลิตอลูมิเนียมคอมโพสิต ‘’SIAM BORN” ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยและทีมงานเทคนิคมืออาชีพ โรงงานตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี

ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
เราเป็นผู้ผลิต แผ่นหลังคาเมทัลชีท ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย และมีทีมงานผลิตมืออาชีพ ทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าให้อยู่ในระดับมาตรฐาน

ข้อมูลเกี่ยวกับการบริการ
เราเน้นการบริการแก่ลูกค้าอย่างสูงสุด ทีมงานบริการมีความเชี่ยวชาญและประสิทธิภาพพร้อมจะให้บริการแก่ท่าน เพื่อให้ท่านมีความสบายใจในการร่วมงานกับเรา ทีมงานมีความพร้อมทั้งงานนำเสนอ งานติดตั้ง และข้อมูลการตลอด มั่นใจได้ว่าท่านคือลูกค้าอันทรงเกียรติสูงสุด

About the R&D.
เรามุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายในด้านของผลิตภัณฑ์ รวมถึงประโยชน์การใช้สวย ด้วยทีมงานเทคนิค นักวิจัยและพัฒนาสินค้า ร่วมมือกันออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายและตรงตามความต้องการของลูกค้า และพัฒนาสินค้าให้มาตรฐานอย่างต่อเนื่อง

-----------------------------------------------------------------
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม เบอร์ 02-598-3191
Pramualsin Group Tel. 085-111-3845 , 02-549-3191

http://www.pramualsin.com/welcome.php
http://www.ckbplatesteel.com/

-----------------------------------------------------------------
ติดต่อสำนักงานใหญ่ :
บริษัท ซี.เค.บี. เพลท สตีล จำกัด
11/7 ม.10 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี 12140
เวลาทำการ วันจันทร์ - วันเสาร์ 08.00น. - 17.00น.

ติดต่อฝ่ายขาย โทร.02-5983191-3 แฟกซ์ 02-5983192
คุณพราวพร จุลศักดิ์ (ข้าวปุ้น) โทร 091-120-5107
E-MAIL: ckbplatesteel@yahoo.co.th, info@pramualsin.com, ckb.pst@gmail.com
Website : www.pramualsin.com , www.siamborn.com
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : บริษัท ซี.เค.บี. เพลท สตีล จำกัด
อำเภอ และจังหวัดที่ตั้ง : ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานี
รายละเอียดที่ตั้ง : 11/7 ม.10 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว
จ.ปทุมธานี 12140
เว็บไซต์ Website : www.pramualsin.com/welcome.php
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : Pramualsin Group
เบอร์มือถือ : 091 120 5107
เบอร์โทรศัพท์ : 02-598-3191
Email kit.ckbplatesteel@yahoo.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ