รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

แลนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 140 ล้านบาท

บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในธุรกิจ รับสร้างบ้าน ที่ได้การรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 ด้วยระบบก่อสร้าง NOVA SYSTEM มีแบบบ้านสวยทันสมัยให้เลือกกว่า 100 แบบ

ประกาศเลขที่ : 3220 | วันที่ประกาศ : วันจันทร์ 26 มีนาคม 2555 | แก้ไข วันจันทร์ 17 มิถุนายน 2556 | ผู้เข้าชม 93,015 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไขข้อมูล
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
แลนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้าน บนที่ดิน ก่อตั้งและดำเนินการเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2531

ด้วยการพัฒนาระบบการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องทำให้ แลนดี้ โฮม ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2008 จากสถาบัน UNITED KINGDOM ACCREDITATION SERVICE (UKAS) ประเทศอังกฤษ ถือ เป็นบริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน และมีการยกระดับวงการธุรกิจรับสร้างบ้านให้ล้ำหน้าเทียบเท่าประเทศที่ได้รับการยอมรับเทคโนโลยีการก่อสร้างอย่างประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าว่าสามารถสร้างบ้านได้จริง ไม่ทิ้งงานด้วยทุนจดทะเบียนถึง 140 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นบริษัทที่ใช้ทุนจดทะเบียนสูงสุดในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน

นอกจากนี้เรายังสร้างความแตกต่างด้านนวัตกรรมการก่อสร้าง ด้วยระบบ “NOVA SYSTEM” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้จากการศึกษา พัฒนาร่วมกันระหว่าง แลนดี้ โฮม และการเคหะแห่งชาติ ประเทศญี่ปุ่น ควบคุมมาตรฐานคุณภาพชิ้นส่วนวัสดุก่อสร้างทุกขั้นตอนการผลิต จากโรงงานผลิตของเราเอง จนได้รับความไว้วางใจจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย รวมถึงประเทศเพื่อนบ้าน ในการสั่งซื้อ โครงสร้างคาน-เสาที่มีมาตรฐานระบบ NOVA System ของเราไปใช้ในการก่อสร้าง

ขณะเดียวกัน แลนดี้ โฮม ยังเล็งเห็นความสำคัญของสุขอนามัยภายในบ้าน โดยใช้ระบบ CP Design หรือบ้านปลอดแมลงสาบ กับบ้านที่ปลูกสร้างกับแลนดี้ โฮม ทุกหลัง ระบบดังกล่าวสามารถป้องกันแมลงสาบได้เกือบ 100% โดยไม่ใช้สารเคมีหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าใดๆ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักสุขภาพ และปลอดภัยสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้

ล่าสุดเรายังคงพัฒนานวัฒกรรม และแบบบ้านใหม่ๆ เพื่อให้ได้แบบบ้านที่สวย ทันสมัย และเหมาะสมกับสภาวะการณ์ต่างๆ เช่น แบบบ้าน Landy FR Series บ้านสวยสไตล์เวนิส ซึ่งมาพร้อมกับระบบรองรับภัยน้ำท่วม (Flood Resistant)

แลนดี้ โฮม มีการรับประกันหลังปลูกสร้าง ได้แก่ รับประกันงานก่อสร้างตลอด 1 ปี หลังการส่งมอบบ้านรับประกันการ ทรุดตัวของโครงสร้างหลัก ตลอดอายุการใช้งาน 10 ปีรับประกันการรั่วซึมแตกร้าวของแผ่นหลังคา 5 ปี และรับประกันการกำจัด ปลวก 3 ปี โดยตัวแทนของบริษัทกำจัดปลวก

25 ปีที่เราอยู่เคียงคู่กับวงการรับสร้างบ้านเป็นเครื่องยืนยันคุณภาพและความไว้วางใจจากลูกค้า เพราะแลนดี้ โฮม ใส่ใจ พิถีพิถัน ในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการปลูกสร้าง จนได้รับการยอมรับว่าเป็น “ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1”

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด
Landyhome (Thailand) Co.,Ltd.
สาขาลาดพร้าว 19 (สำนักงานใหญ่) โทร : 02-938-3456-7
สาขานนทบุรี (พงษ์เพชร) โทร : 02-952-7300, 02-952-7600
สาขาเดอะมอลล์บางแค โทร : 02-454-9595-7
สาขาสุขุมวิท 101 (ปิยรมย์เพลส) โทร : 02-741-8897-8
สาขาพัทยา โทร : 038-413-043-4
สาขาราชบุรี (บ้านโป่ง) โทร : 032-201-000-1
สาขาสระบุรี โทร : 036-211-112

www.landyhome.co.th
www.facebook.com/landyhomeonline
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : Landyhome (Thailand) Co.,Ltd.
เขต และจังหวัดที่ตั้ง : จตุจักร, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดที่ตั้ง : สำนักงานใหญ่ เลขที่ 1 ชั้น 3 , 8
ซอยลาดพร้าว 19 ถนนลาดพร้าว
แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
เว็บไซต์ Website : www.landyhome.co.th
ประสบการณ์ในสายงาน : 25 ปี
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด
เบอร์โทรศัพท์ : 02-938-3456-7
Email sales@landyhome.co.th
ฟอร์มสำหรับการติดต่อบริษัทรับเหมา
หัวข้อการติดต่อ :
ชื่อ/เบอร์ผู้ติดต่อ :
อีเมล์ผู้ติดต่อ :
รายละเอียด :
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
ประเภทงานเกี่ยวข้องกับ บริษัทรับเหมา
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ