รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา
ประเภทงานรับเหมา แยกหมวดงานรับเหมา หมวดงานรับเหมา จัดประเภทงานรับเหมา ประเภทงานรับเหมา แยกหมวดงานของงานผู้รับเหมา ประเภทงช่างรับเหมา แยกหมวดงานช่างรับเหมาทุกประเภท รวมงานรับเหมา หมวดงานช่าง ประเภทงานผู้รับเหมา ต้องการหาผู้รับเหมางาน ตามที่ต้องการ อยากได้ผู้รับเหมางาน ตามประเภทงาน รับทำงานเหมา รับเหมางานแบ่งตามประเภทต่างๆ รับงานเหมา ครบทุกประเภทงานรับเหมา งานเหมาทุกประเภท สำหรับบริษัทรับเหมา ผู้รับเหมา และช่างรับเหมางานต่างๆ "รวมผู้รับเหมา ปทุมธานี แบ่งตามประเภทงานรับเหมา "รวมผู้รับเหมา เมืองปทุมธานี ปทุมธานี แบ่งตามประเภทงานรับเหมา บริษัทรับเหมา ผู้รับเหมา รายการล่าสุด บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด หน้า 2 บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด หน้า 4 บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด หน้า 5 ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด หน้า 6 ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด หน้า 7 ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด หน้า 8

เตียงดีไซด์สั่งทำตามแบบสำหรับดีไซด์เนอร์/สถาปนิค/ลูกค้าบ้านคอนโดและโรงแรม

▫️▫️แบบเตียงของเราเป็นแบบที่อินทีเรียนิยมออกแบบให้ลูกค้าบ้านคอนโดหรู และเรายังมีดีไซด์เนอร์ช่วยให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้าแต่งบ้านออกมาได้สวยที่สุดค่ะ มั่นใจได้ว่าได้ราคาที่ดีจากโรงงานโดยตรงและแบบที่สวยถูกใจค่ะ ▫️▫️
✔︎ เลือกสีผ้าได้
✔︎ เลือกขนาด 3.5\' 5\' 6\' หรือขนาดพิเศษ
✔︎ ผลิต 7-10 วัน ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
✔︎ รับประกันโครงสร้าง 5 ปี
✔︎ เพิ่มลิ้นชัก, ความสูง-ต่ำของหัวเตียงได้
✔︎ เพิ่มที่กั้นปลายเท้าหรือสตูได้
✔︎ รับน้ำหนักได้มากกว่า500กิโล

ประกาศเลขที่ 18604  |  วันที่โพสต์ 04 มิถุนายน 2566
เจ้าของประกาศแก้ไข
ผู้รับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
———————————————————————————
Line @rinen.design (https://lin.ee/5FeD4wI)
Tel : 0962924996
———————————————————————————

✥ โครงสร้างเตียง : เราใช้ไม้จริง พ่นน้ำยากันปลวก กันมอด สามารถรับน้ำหนักได้ 500 กิโล มีความแข็งแรงสูง สามารถปรับขนาดใหญ่พิเศษตามที่ต้องการได้ค่ะ

✥ ดีไซด์ : เรามีแบบให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกดีไซด์ และสามารถ Customize แบบที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น มินิมอล, คลาสสิค, โมเดิร์น, ลักซัวรี่ อีกทั้งยังมีดีไซด์เนอร์ให้คำปรึกษาช่วยเลือกแบบและสีผ้าให้เข้ากับพื้นที่หน้างาน เพื่อให้การตกแต่งออกมาสวยถูกใจผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

✥ วัสดุหุ้ม : มีผ้าให้เลือกมากกว่า 100 สี และแบบผ้าที่หลายTexture เช่น ผ้ากำมะหยี, ผ้าลินิน, หนังเทียมเสมือนหนังแท้, ผ้าไมโครไฟเบอร์ คุณสมบัติ กันไรฝุ่น, กันน้ำ, กันลามไฟ, กันรอยขีดข่วน, หรือผ้าเฉพาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง

✥ ขา : สามารถเลือกแบบขาที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นฐานทึบตันกันฝุ่นเข้าใต้เตียงหรือเลือก ขนาดความสูงขาเพื่อให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดเข้าไปได้

✥ ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม : สามารถเพิ่มลิ้นชัก, ดึงดุม, ปักหมุดสีทองเหลือง/เงิน หรือดีเทลต่างๆตามแบบ

✥ สามารถสั่งเฉพาะแผงหัวเตียงพร้อมติดตั้งเข้ากับผนัง ราคาขึ้นอยู่กับขนาด

✥ ผลิตจากช่างฝีมือคนไทยที่สะสมประสบการณ์มามากกว่า 10ปี มีทีมงานช่างที่ช่วยสร้างผลงานออกมาให้สวยถูกใจตอบโจทย์ทั้ง อินทีเรีย, สถาปนิค, ลูกค้าบ้าน/คอนโด

✥ ระยะเวลาผลิต : โดยปกติ 7-10 วัน พร้อมจัดส่งและติดตั้ง ยกเว้นผ้านำเข้าที่ต้องใช้เวลารอสินค้า หรือสเปคพิเศษที่จำเป็นต้องใช้เวลา

✥ ส่งฟรีพร้อมติดตั้ง : กรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดเช็คราคาค่าขนส่งก่อนได้ค่ะ

✥ ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักไม่ว่าจะเป็นดีไซด์เนอร์, บ้านตัวอย่าง, ลูกค้าบ้าน/คอนโด,ลูกค้าโรงแรม ที่ไว้ใจให้โรงงานเราผลิต ทางทีมจะผลิตผลงานที่มีคุณภาพและสวยเหมาะกับการตกแต่ง เพื่อความสุขของลูกค้าทุกคนที่ต้องใช้งานเตียงเราทุกคืนวันค่ะ

———————————————————————————
Line @rinen.design (https://lin.ee/5FeD4wI)
Tel : 0962924996

#เตียงสั่งทำตามแบบ #เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ #ออกแบบตกแต่ง #ออกแบบตกแต่งภายใน #แต่งบ้าน #บ้านและสวน #แต่งบ้านมินิมอล #เตียงนอนเจ้าหญิง

ผู้รับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : ผู้รับเหมา บุคคลธรรมดา
ชื่อผู้รับเหมา : RINEN / craft furniture collective
อำเภอ และจังหวัดที่ตั้ง : เมืองปทุมธานี, ปทุมธานี
รายละเอียดที่ตั้ง : 119/130 รังสิต บางพูน ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมือง ปทุมธานี
ให้บริการฟรี : ปรึกษาฟรี, ประเมินราคาฟรี
ข้อมูลสำหรับติดต่อผู้รับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : คุณ RINEN
เบอร์มือถือ : 096-292-4996
เบอร์โทรศัพท์ : 0962924996
LINE ID rinendesign
Facebook www.facebook.com/RINEN.craftfurn...
Email rinen.design@gmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
ลักษณะงานรับเหมาที่เกี่ยวข้อง หมวดงานช่างรับเหมาที่เกี่ยวข้อง หาช่างรับเหมาที่เกี่ยวข้อง
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ