รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

ทางเรารับออกแบบ ผลิต ติดตั้ง โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป อาคาร โกดัง โรงงาน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพครับ สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 081-9391808, 064-9749478 ครับ

Pre-Engineering Steel Building, Ready Factory โรงงาน โกดัง สำเร็จรูป สร้างและออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ โดยใช้โครงสร้างสำเร็จรูป

ประกาศเลขที่ : 15638 | วันที่ประกาศ : วันพุธ 26 มิถุนายน 2562 | ผู้เข้าชม 102 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
บริษัท ไลฟ์ ออล โกลเบิ้ล จำกัด เริ่มก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2554 โดยประกอบธุรกิจ รับเหมา ก่อสร้าง ทั่วไป และ วัสดุป้องกันไฟ โครงสร้างเหล็ก

จนกระทั่งปี 2555 บริษัทได้เล็งเห็นถึงอุปสรรคและปัญหาในการก่อสร้าง อาทิเช่น การขาดแคลนแรงงานในภาคธุรกิจก่อสร้าง, อัตราค่าจ้างที่สูงขึ้น, และคุณภาพและระยะเวลาในการก่อสร้าง จึงเริ่มนำเทคโนโลยีการก่อสร้างรูปแบบอาคาร โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป (Pre-Engineering Steel Building) เข้ามาพัฒนาการทำงาน ซึ่งปัจจุบัน ทางบริษัท ไลฟ์ ออล โกลเบิ้ล จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย กลุ่มเจ้าของ ผู้ออกแบบ วิศวกรที่ปรึกษา ผู้รับเหมาเป็นหลัก

บริษัท ไลฟ์ ออล โกลเบิ้ล จำกัด ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพและลดปัญหาการก่อสร้างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : บริษัท ไลฟ์ ออล โกลเบิ้ล จำกัด
อำเภอ และจังหวัดที่ตั้ง : บางใหญ่, นนทบุรี
รายละเอียดที่ตั้ง : 94/25 โฮมเพลสรัตนาธิเบศร์
ซ.ย่อยเมน ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
เว็บไซต์ Website : lifeallglobal.co.th
ให้บริการฟรี : ปรึกษาฟรี, ประเมินราคาฟรี, ออกแบบฟรี
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : Life All Global
เบอร์มือถือ : 081-939-1808, 064-974-9478
เบอร์โทรศัพท์ : 021204569
Facebook www.facebook.com/LifeAllGlobal
LINE ID @lagsteel
Email contact@lifealllglobal.co.th
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ