รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

รับเหมางานโครงสร้างปลูกบ้านใหม่และแก้ไขบ้านต่อเติมทรุด

ให้บริการงานรับเหมาก่อสร้าง ปัจจุบัน 24 ปี โดยใช้ฝีมือแรงงานและวัสดุที่นำ มาใช้ มาตราฐาน ตามวิชาชีพโดยตรง ด้าน ต่อเติมบ้านในโครงการหรือบ้านสร้างเอง และปลุกสร้างใหม่ วางระบบ ช่างมีทุกประเภทครบวงจรพร้อมวิศวะกร ดูแล ควบคุมตามสัญญาว่าจ้าง เฉพาะ จ.นนทบุรีและใกล้เคียง
เปิดดำเนินการมาแล้ว 24 ปี พร้อมรับ ประกัน ฝีมือแรงงานโดยใช้แรงงานถนัดเฉพาะงาน

ประกาศเลขที่ : 13595 | วันที่ประกาศ : วันพุธ 31 มกราคม 2561 | ผู้เข้าชม 2,301 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
บริษัท เมืองฉัตรเพชร จำกัด รับงานก่อสร้าง บ้านให้ สวย หรือตามแบบ ด้าน งานโครงสร้าง ฐานรากและสร้างบ้านใหม่ /ต่อเติมงานบ้าน แก้ไขการทรุดตัวเกิดจาก งานต่อเติมและได้รับความเสียหาย /งานรั่วซึม/งานลงเข้ม/วางคานก่ออิฐ/เทพื้นทุกชนิด/อิฐผนังและงานรั้ว/ปูพื้น/ก่ออิฐโชว์/บิ้วอิน ครัว/งานฝ้าฉาบเรียบฝ้าหลุมตามแบบ/วางระบบท่อ งานประปา/ระบบไฟฟ้า/ทาสีภายในและภายนอก/
ใช้แรงงานและวัสดุที่ได้มาตราฐาน และตามความถนัดช่างเฉพาะทางโดยตรงให้คำปรึกษา และ นำเสนอผุ้ว่าจ้าง ก่อนปฏิบัติงานมี กำหนดงานเสร้จและงานเร่งด่วนได้ /ทำงานต่อเนื่องจนเสร้จ/สัญญาว่าจ้างตามข้อตกลง ติดต่อ ได้ที่คุณพรสวรรค์และคุณสุรีย์ โทร 091-9969529และ 086-9993510หรือคุณ วิชัย 091-3977415
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : บริษัท เมืองฉัตรเพชร จำกัด
อำเภอ และจังหวัดที่ตั้ง : บางใหญ่, นนทบุรี
รายละเอียดที่ตั้ง : 31/12 หมู่ 4 ถนน กาญจนาภิเษก
ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ. นนทบุรี 11140
ราคางานเริ่มต้นที่รับ : 50,000 บาท
ประสบการณ์ในสายงาน : 24 ปี
จำนวนพนักงาน : 55 คน
ให้บริการฟรี : ปรึกษาฟรี
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : สุรีย์
เบอร์มือถือ : 091-996-9529, 086-999-3510
Email suree.s@hotmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ