รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

รับสร้างระบบเครื่องจักรอัตโนมัติตามต้องการ , รับทำระบบ PLC เครื่องจักรโรงงานและระบบไฟฟ้าโรงแรม , รับงานระบบ PLC ควบคุมบ่อบำบัดน้ำเสีย เขียนโปรแกรมรายงานผลค่าไฟฟ้าและค่าเคมีจากระบบ PLC เป็น EXCEL รับออกแบบและวายริ่งตู้ควบคุมปั๊มหรือมอเตอร์, รับซ่อมและออกแบบระบบควบคุมเครื่องล้างจานทุกยี่ห้อ, รับซ่อมและออกแบบระบบควบคุมเครื่องซักผ้าของโรงแรมและอุตสาหกรรม

ทีมงานของบริษัท วรรณกร ออโตเมชั่น จำกัด ประกอบด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญงานด้านระบบไฟฟ้าและควบคุมอัตโนมัติพร้อมให้บริการออกแบบระบบควบคุม ให้คำปรึกษาทำให้ตอบสนองและแก้ปัญหาได้ตามที่ลูกค้าต้องการ และมีช่างเทคนิคที่เชี่ยวชาญในการประกอบ ติดตั้งและแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ทันท่วงที

ประกาศเลขที่ : 13566 | วันที่ประกาศ : วันพฤหัสบดี 25 มกราคม 2561 | แก้ไข วันพฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 | ผู้เข้าชม 3,543 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
รับออกแบบและสร้างเครื่องจักรอุตสากรรมทุกชนิด, รับออกแบบและวายริ่งตู้ควบคุมปั๊มหรือมอเตอร์,
รับซ่อมและออกแบบระบบควบคุมเครื่องล้างจานทุกยี่ห้อ, รับซ่อมและออกแบบระบบควบคุมเครื่องซักผ้าของโรงแรมและอุตสาหกรรม, รับเขียนโปรแกรมควบคุม PLC เครื่องจักรหรือระบบต่างๆตามความต้องการของลูกค้า, รับเขียนโปรแกรม PLC แสดงผลค่าไฟฟ้าของเครื่องจักรโดยแสดงผลเป็นจำนวนบาทต่อเดือน หรือระบบประหยัดพลังงานต่างๆตามต้องการ, รับออกแบบระบบควบคุมอุณหภูมิควบคุมงานตามต้องการ, รับติดตั้งอินเวอร์เตอร์, รับเขียน SCADA ควบคุมระบบเครื่องจักรหรือระบบประหยัดพลังงาน, รับเขียนโปรแกรม HMI ที่ใช้สั่งงานระบบเครื่องจักร,รับออกแบบและสร้างระบบควบคุมบำบัดน้ำเสียด้วย PLC แสดงผลค่าไฟฟ้าและการใช้เคมีด้วย Excel
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : วรรณกร ออโตเมชั่น จำกัด
อำเภอ และจังหวัดที่ตั้ง : บางละมุง, ชลบุรี
รายละเอียดที่ตั้ง : 77/257 ม.1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เว็บไซต์ Website : www.wannakorn-automation.com/
ราคางานเริ่มต้นที่รับ : 5,000 บาท
ประสบการณ์ในสายงาน : 15 ปี
จำนวนพนักงาน : 6 คน
ให้บริการฟรี : ประเมินราคาฟรี
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : WANNAKORN AUTOMATION
เบอร์มือถือ : 089-253-7288, 080-171-1312
Facebook WA Automation
LINE ID boypajero1982
Email wannakorn.automation@gmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
ประเภทงานเกี่ยวข้องกับ บริษัทรับเหมา
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ