รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

บริการรับเหมา ออกแบบงานสถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมภายใน ออกแบบก่อสร้างออกแบบตกแต่งภายใน

บริการรับเหมา ออกแบบงานสถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมภายใน ออกแบบก่อสร้าง งานวิศวกรรม รับเหมาก่อสร้างและรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน

ประกาศเลขที่ : 1297 | วันที่ประกาศ : วันพฤหัสบดี 02 เมษายน 2552 | ผู้เข้าชม 7,721 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
บจก.แอคเซสรูท ( accessroutes )

บริการรับเหมา ออกแบบงานสถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมภายใน ออกแบบก่อสร้าง งานวิศวกรรม รับเหมาก่อสร้างและรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน

Accessroutes Turning your imagination into reality Home กำกับทุกจินตนาการ ให้กลายเป็นความจริง หากคุณมีความฝันและอยากเห็นมันเป็นรูปเป็นร่าง เราคือทีมงานมากศักยภาพที่พร้อมจะสร้างสรรค์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยประสบการณ์การทำงานที่ครอบคลุมด้าน construction design และ interior design
เราจึงสามารถเป็นทั้งผู้ร่าง ผู้สร้าง และผู้ให้คำปรึกษาได้อย่างครบวงจร เราปรับแต่งจินตนาการของคุณให้สวยงามอย่างงานสถาปัตย์ เราเสริมคานความฝันให้แข็งแรงมั่นคงตามหลักวิศวกรรม เราบริหารจัดการทุกความต้องการด้วยงบประมาณที่เหมาะสม
เราคือ accessroutes Design เพราะความสวยงามจะไม่มีความหมาย หากมันไม่ตอบโจทย์ด้านประโยชน์ใช้สอย งานของเราจึงเป็นการนำศิลปะเข้าไปผสมผสานกับงานโครงสร้างและการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพจริง เพื่อให้จินตนาการและงานออกแบบบนกระดาษร่าง กลายเป็นงานที่เข้าจังหวะกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความมีชีวิตชีวา คุณจึงมั่นใจได้ว่า ทุกชิ้นงานออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกและภายในจากดีไซเนอร์มืออาชีพของเรา
จะสามารถตอบทุกความต้องการได้อย่างน่าพอใจ
เว็บไซต์ : www.accessroutes .com
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : บจก.แอคเซสรูท ( accessroutes )
เขต และจังหวัดที่ตั้ง : จตุจักร, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดที่ตั้ง : 31 ห้อง 1005 ถนนพหลโยธิน ซอยพหลโยธิน 41 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เว็บไซต์ Website : www.accessroutes .com
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : accessroutes
เบอร์โทรศัพท์ : 02 941 1399
เบอร์แฟกซ์ : 02-941-1399
Email accessroutes@gmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ