รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

ศูนย์รวมกล้องวงจรปิดและคีย์การ์ดครบวงจร นำเข้า, จัดจำหน่าย, ติดตั้ง, บริการ กล้องวงจรปิด, กล้องออนไลน์ กล้องดิจิตอล, คีย์การ์ดประตูไฟฟ้า , กล้องวงจรปิด ...

เป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่าย ออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย และการติดตั้ง ระบบกล้องวงจรปิด CCTV แบบครบวงจรบริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจด้านระบบรักษาความปลอดภัยมาเป็นเวลานาน และ เป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยี ที่ทันสมัย ของ ะบบกล้องวงจรปิดผ่านเครือข่าย ?( Network Digital CCTV System )?และระบบควบคุม การเข้าออก?( Access Control System )?จากต่างประเทศ เข้ามาใช้ในประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง?

ประกาศเลขที่ : 11518 | วันที่ประกาศ : วันอังคาร 17 มกราคม 2560 | ผู้เข้าชม 919 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
บริษัทฯ จึงมีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับการออกแบบติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี ทีมงานของบริษัทฯ ประกอบไปด้วย ทีมบริหารธุรกิจ ทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญ และตัวแทนฝ่ายขายมืออาชีพที่คอยให้การบริการลูกค้าในทุกระดับ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา? บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลระบบรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกท่าน นับเป็นเวลากว่า 24 ปีแล้วที่บริษัทได้ประกอบธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ และเป็นธรรมเสมอมา บริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทผู้ผลิต ในต่างประเทศ จนกระทั่งบริษัทฯ ได้รับ การแต่งตั้งโดยตรง จากบริษัทผู้ผลิตหลายราย ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้า ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : บริษัท เอส จี ดี อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด
เขต และจังหวัดที่ตั้ง : พระนคร, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดที่ตั้ง : 54/5-6 ซอยหน้าวัง ถนนเจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม 10200
เว็บไซต์ Website : www.fujiko.biz
ประสบการณ์ในสายงาน : 24 ปี
ให้บริการฟรี : ปรึกษาฟรี, ประเมินราคาฟรี, สำรวจหน้างานฟรี,
ออกแบบฟรี, แก้ปัญหาฟรี
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : อธิการ มลาไวย์
เบอร์มือถือ : 097-307-0172, 097-307-0172
เบอร์โทรศัพท์ : 0973070172
Email athikan.oh@gmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ