รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา

อเรย์ บริษัทรับสร้างบ้าน ครบวงจร

รับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน สร้างบ้านสวย ในแบบของคุณ

ประกาศเลขที่ : 10079 | วันที่ประกาศ : วันศุกร์ 17 มิถุนายน 2559 | ผู้เข้าชม 1,692 ครั้ง
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
บริษัทรับสร้างบ้านอเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่เปิดกิจการมานานกว่าสิบปี ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 และได้รับการรับรองมาตรฐานจากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานคุณภาพที่จะช่วยให้การสร้างบ้านเป็นไปอย่างง่ายดาย

แบบบ้านสวย รับออกแบบ รับออกแบบตกแต่งภายใน รับสร้างบ้านเดี่ยว รับสร้างอพาร์ตเมนต์ ดูแลทุกขั้นตอนของการทำงาน สิ่งเหล่านี้สามารถพบเจอได้ในบริษัทรับสร้างบ้าน อเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด ที่รวบรวมทีมงานเปี่ยมคุณภาพและมากประการณ์เอาไว้เพื่อคอยดูแลลูกค้าของทางบริษัท แบบบ้านสวย แบบอพาร์ตเมนต์ และงานออกแบบตกแต่งภายในทุกแบบจะได้รับการปรับปรุง ออกแบบใหม่เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าจนกว่าจะได้แบบบ้านสวยตามที่ต้องการ รวมไปถึงงานก่อสร้างบ้านเดี่ยว สร้างอพาร์ตเมนต์ที่ทำทุกขั้นตอนโดยละเอียดเพื่อให้ผลงานที่มีคุณภาพ

หากกำลังมองหาหรือต้องการผู้ช่วยในการออกแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน สร้างบ้าน สร้างอพาร์ตเมนต์ บริษัทรับสร้างบ้าน อเรย์ ก็พร้อมที่จะสร้างบ้านในความฝัน ความต้องการของคุณให้เป็นจริง สามารถดูแบบบ้านสวยเพิ่มเติมได้ที่ www.array.co.th หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-541-5141-2 หรือทางหมายเลข 088-884-8411
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : บริษัท อเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด
เขต และจังหวัดที่ตั้ง : ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดที่ตั้ง : 410/46-47 ซอยรัชดาภิเษก24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เว็บไซต์ Website : www.array.co.th
ราคางานเริ่มต้นที่รับ : 5,000,000 บาท
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : อเรย์ โฮม
เบอร์มือถือ : 088 884 8411
เบอร์โทรศัพท์ : 025415141
Email arrayhomebuilder@gmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ