รวมผู้รับเหมา ผู้รับเหมา
ประเภทงานรับเหมา แยกหมวดงานรับเหมา หมวดงานรับเหมา จัดประเภทงานรับเหมา ประเภทงานรับเหมา แยกหมวดงานของงานผู้รับเหมา ประเภทงช่างรับเหมา แยกหมวดงานช่างรับเหมาทุกประเภท รวมงานรับเหมา หมวดงานช่าง ประเภทงานผู้รับเหมา ต้องการหาผู้รับเหมางาน ตามที่ต้องการ อยากได้ผู้รับเหมางาน ตามประเภทงาน รับทำงานเหมา รับเหมางานแบ่งตามประเภทต่างๆ รับงานเหมา ครบทุกประเภทงานรับเหมา งานเหมาทุกประเภท สำหรับบริษัทรับเหมา ผู้รับเหมา และช่างรับเหมางานต่างๆ "รวมผู้รับเหมา กรุงเทพมหานคร แบ่งตามประเภทงานรับเหมา "รวมผู้รับเหมา ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร แบ่งตามประเภทงานรับเหมา บริษัทรับเหมา ผู้รับเหมา รายการล่าสุด บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด หน้า 2 บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด หน้า 4 บริษัทรับเหมา รายการล่าสุด หน้า 5 ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด หน้า 6 ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด หน้า 7 ผู้รับเหมางาน รายการล่าสุด หน้า 8

อเรย์ บริษัทรับสร้างบ้าน ครบวงจร

รับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน สร้างบ้านสวย ในแบบของคุณ

ประกาศเลขที่ : 10079 | วันที่ประกาศ : วันศุกร์ 17 มิถุนายน 2559
เจ้าของประกาศแก้ไข
บริษัทรับเหมา เนื้อหา และรายละเอียดเพิ่มเติมทั่วไป
บริษัทรับสร้างบ้านอเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่เปิดกิจการมานานกว่าสิบปี ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 และได้รับการรับรองมาตรฐานจากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานคุณภาพที่จะช่วยให้การสร้างบ้านเป็นไปอย่างง่ายดาย

แบบบ้านสวย รับออกแบบ รับออกแบบตกแต่งภายใน รับสร้างบ้านเดี่ยว รับสร้างอพาร์ตเมนต์ ดูแลทุกขั้นตอนของการทำงาน สิ่งเหล่านี้สามารถพบเจอได้ในบริษัทรับสร้างบ้าน อเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด ที่รวบรวมทีมงานเปี่ยมคุณภาพและมากประการณ์เอาไว้เพื่อคอยดูแลลูกค้าของทางบริษัท แบบบ้านสวย แบบอพาร์ตเมนต์ และงานออกแบบตกแต่งภายในทุกแบบจะได้รับการปรับปรุง ออกแบบใหม่เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าจนกว่าจะได้แบบบ้านสวยตามที่ต้องการ รวมไปถึงงานก่อสร้างบ้านเดี่ยว สร้างอพาร์ตเมนต์ที่ทำทุกขั้นตอนโดยละเอียดเพื่อให้ผลงานที่มีคุณภาพ

หากกำลังมองหาหรือต้องการผู้ช่วยในการออกแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน สร้างบ้าน สร้างอพาร์ตเมนต์ บริษัทรับสร้างบ้าน อเรย์ ก็พร้อมที่จะสร้างบ้านในความฝัน ความต้องการของคุณให้เป็นจริง สามารถดูแบบบ้านสวยเพิ่มเติมได้ที่ www.array.co.th หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-541-5141-2 หรือทางหมายเลข 088-884-8411
บริษัทรับเหมา ข้อมูลที่สำคัญ และรายละเอียดสถานที่ตั้ง
ประเภทประกาศ : บริษัทรับเหมา นิติบุคคล
ชื่อบริษัท : บริษัท อเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด
เขต และจังหวัดที่ตั้ง : ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดที่ตั้ง : 410/46-47 ซอยรัชดาภิเษก24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เว็บไซต์ Website : http://www.array.co.th
ราคางานเริ่มต้นที่รับ : 5,000,000 บาท
ข้อมูลสำหรับติดต่อบริษัทรับเหมา
ผู้ฝากประกาศ : คุณ อเรย์ โฮม
เบอร์มือถือ : 088-884-8411
เบอร์โทรศัพท์ : 025415141
Email arrayhomebuilder@gmail.com
ใส่รหัสแก้ไข เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศ
ใส่รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่านไม่ได้ ให้ส่งรหัสผ่านมาที่อีเมล์ :
ลักษณะงานรับเหมาที่เกี่ยวข้อง หมวดงานช่างรับเหมาที่เกี่ยวข้อง หาช่างรับเหมาที่เกี่ยวข้อง
คำแนะนำก่อนการติดต่อ : โปรดใช้วิจารณญานในการติดต่อ ว่าจ้างเพื่อให้ทำงาน Thaihometown.com เป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศฟรี เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Thaihometown.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลของประกาศนั้นๆ อย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจทำรายการใดที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินต่างๆ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนพบ และก่อนรับเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับตัวผู้รับเงินในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับบริการ หรือสินค้าตามที่ต้องการ