จุดเด่นโครงการ โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ

โกลเด้นทาวน์ วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ บ้านสไตล์อังกฤษ ทาวน์โฮม 2 ชั้น เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไป ที่ให้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว พร้อมเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ โรงหนังส่วนตัว และพิเศษกับ GOLDEN KITCHEN นวัตกรรมครัวไทย ที่มีพร้อมในทุกหลัง กับสโมสรหรู ดีไซน์ใหม่เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าของทุกคนในครอบครัว

คลับเฮ้าส์ใหญ่ ดีไซน์หรูสไตล์อังกฤษ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางด้านหน้าโครงการ ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบ มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น และสวนสาธารณะที่จะให้ผู้ซื้อได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันร่มรื่นภายในโครงการได้อย่างเต็มที

เดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อได้ 2 ถนนหลัก นั่นคือ ถนนวิภาวดี และถนนแจ้งวัฒนะ และยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนสรงประภาได้อีกด้วย ซึ่งถนนแจ้งวัฒนะและถนนสรงประภาที่เต็มไปด้วย แหล่งของกิน ตลาด ห้างสรรพค้า โรงพยาบาล หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สามารถเดินทางเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู(แคราย-มีนบุรี)อยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีแดง(บางซื่อ-รังสิต) ที่อยู่บนถนนกำแพงเพชร6 การเดินการไปไหนมาไหน จึงเป็นเรื่องที่ง่ายและรวดเร็ว