จุดเด่นโครงการ โกลเด้น ทาวน์ วงศ์สว่าง - แคราย

โครงการ โกลเด้นทาวน์ วงศ์สว่าง - แคราย บ้านสไตล์อังกฤษ ทาวน์โฮม 2 ชั้น เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไป ที่ให้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว พร้อมเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ โรงหนังส่วนตัว และพิเศษกับ GOLDEN KITCHEN นวัตกรรมครัวไทย ที่มีพร้อมในทุกหลัง

คลับเฮ้าส์ใหญ่ ดีไซน์หรูสไตล์อังกฤษ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางด้านหน้าโครงการ ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบ มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น และสวนสาธารณะที่จะให้ผู้ซื้อได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันร่มรื่นภายในโครงการได้อย่างเต็มที

เดินทางสะดวก มีทำเลใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีม่วง และสายสีชมพู ทำเลเด่นคือใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีที่อยู่ใกล้โครงการ มี 2 สถานี คือ สถานีแยกนนทบุรี 1 และสถานีแยกติวานนท์ ที่สำคัญเดินทางเข้าออกได้หลากหลายเส้นทางมีถนนสายหลักที่ใช้เดินทางได้หลายเส้นทาง เช่น ถ. รัตนาธิเบศร์, ถ.สนามบินน้ำ, ถ. ติวานนท์, ถ.ประชาราษฎร์ม ถ.นครอินทร์, ถ.กรุงเทพ-นนทรบุรี และถ.รัชดาภิเษก

ความสะดวกเพิ่มขึ้นเพราะสามารถเดินทางได้ด้วยเรือด่วนเจ้าพระยา มีท่าเรือท่าน้ำนนท์ที่ใกล้กับโครงการ หากต้องการเร่งรีบก็ยังสามารถไปใช้งานทางพิเศษศรีรัช เพื่อเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เอสพลานาด งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เป็นต้น