จุดเด่นโครงการ ไลโอ บลิสซ์ เทพารักษ์ - กิ่งแก้ว

โครงการ ไลโอ บลิสซ์ เทพารักษ์ - กิ่งแก้ว ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ออกแบบมาในสไตล์ Modern Stripe Contemporary มีเสน่ห์ของความร่วมสมัยอยู่ในตัว ออกแบบให้ดูเรียบง่ายเลือกใช้โทนสีขาวตัดกับสีเทาเข้ม ผนังบ้านไม่เน้นเล่นระดับผนังมากนัก แต่เลือกใช้คิ้วบัวผนังทำเป็นลวดลายของภายนอกแทน ซึ่งเป็นการออกแบบให้ดูเรียบง่ายสามารถสร้างบ้านได้รวดเร็วมากขึ้น ด้วยลวดลายที่ไม่ซับซ้อนมากนัก เรียกได้ว่าเป็นลวดลายสบายตา พร้อมด้วยการออกแบบภายในบ้านที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

โครงการรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆ อย่างเมกาบางนา เซ็นทรัลบางนา และมาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าอีกสองสายด้วยก็คือ รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ส่วนต่อขยาย สถานีตำหรุ และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีเทพา เชื่อมต่อได้อย่างหลากหลาย ทั้งถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอก ถนนบางนา - ตราด ถนนเทพารักษ์ ถนนสุขุมวิท (สายเก่า) รวมไปถึงมอเตอร์เวย์กรุงเทพ - ชลบุรี

ที่สำคัญใครที่ชอบเล่นกอล์ฟตามสนามใหญ่ โครงการนี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพราะมีสนามกอล์ฟมากถึง 5 แห่งที่ใกล้กับโครงการ ระยะทางจากโครงการขับรถไม่ถึงชั่วโมง ก็ถึงสนามแล้วครับ สนามกอล์ฟที่มีทำเลใกล้ก็มี เมืองแก้ว กอล์ฟ คอร์ส, Thana City Golf & Sport Club, Green Valley Country Club, เลควูดคันทรีคลับ และ Summit Windmill Golf Club โอ้โหหหห ไดร์ฟกอล์ฟกันได้เต็มที่กันเลยทีเดียว