จุดเด่นโครงการ โกลเด้น ทาวน์ ๓ สุขสวัสดิ์ - พุทธบูชา

โครงการ โกลเด้น ทาวน์ ๓ สุขสวัสดิ์ - พุทธบูชา มีการออกแบบมาในสไตล์อิตาลี ทำให้เหมือนจำลองประเทศอิตาลีลงมาอยู่ในโครงการกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักประเทศอิตาลีเลยทีเดียว พร้อมด้วยแบบบ้านที่ตั้งขึ้นมาตามชื่อเมืองในอิตาลีถึง 3 เมือง ทำให้มีความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในประเทศอิตาลีจริงๆอีกด้วย

มาพร้อมคลับเฮ้าส์ใหญ่ ออกแบบสไตล์อิตาลี พื้นที่ส่วนกลางที่มาแบบสไตล์สถาปัตยกรรมแบบยุโรปโบราณ เปรียบเสมือนความเจริญรุ่งเรืองในอดีตของเมืองปอมเปอี พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยทุกรูปแบบ มีทั้งสระว่ายน้ำ และฟิตเนส ส่วนพื้นที่ด้านข้างจะเป็นพื้นที่สวนสาธารณะ ที่ให้ผู้อยู่อาศัยทุกคน ได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น

โครงการ โกลเด้น ทาวน์ ๓ สุขสวัสดิ์ - พุทธบูชา ไม่เพียงแค่โดดเด่นบนทำเลถนนพุทธบูชา ที่สามารถเชื่อมต่อเส้นทางได้อย่างหลากหลาย ทั้งถนนวงแหวนรอบนอก ถนนพระราม 2 ถนนกาญจนาภิเษก ถนนประชาอุทิศ และทางด่วนเฉลิมมหานครแล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง วงเวียนใหญ่ - สุขสวัสดิ์ ที่สถานีประชาอุทิศอีกด้วย อีกทั้งโครงการรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้าง และร้านสะดวกซื้อ เช่น เซ็นทรัล พระราม 2 โฮมโปรพระราม 2 บิ๊กซีพระราม 2 บิ๊กซี ราษฎร์บูรณะ ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า ทางด่วน รถไฟฟ้า