จุดเด่นโครงการ พฤกษาวิลล์ พุทธสาคร

ทาวน์โฮม 2 ชั้นดีไซน์ใหม่สไตล์นีโอคลาสสิค ออกแแบให้ชีวิตลงตัวได้มากขึ้นด้วย 4 ห้องนอน (มีเพิ่มห้องอเนกประสงค์ 1 ห้อง ชั้น1) 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ชั้น 2 มีห้องนอนหลักขนาดใหญ่ ที่สามารถจัดวางพื้นที่การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างทั่วถึง และครบครัน

โดดเด่นด้วยทำเลบนถนนพุทธสาคร ถนนหลักที่เชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนเพชรเกษม ถนนพุทธมณฑล ถนนบรมราชชนนี และถนนกาญจนาภิเษก พร้อมด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง และสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีพุทธมณฑล สาย 4 ในอนาคตอีกด้วย

บริเวณโดยรอบโครงการรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่ราชการ สถานีขนส่งต่างๆ อย่างมากมาย และยังตั้งอยู่ใกล้แหล่ง Shopping Mall เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ เช่น เดอะมอลล์บางแค, เซ็นทรัล ศาลายา, บิ๊กซีเพชรเกษม, ซีคอนบางแค ด้วยทำเลขนาดนี้ ทั้งใกล้รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าอีกตั้งมากมาย และยังใกล้ถนนกาญจนาภิเษกอีกด้วย หลายท่านอาจจะคิดว่าราคาต้องแรงแน่นอน ซึ่งผมบอกเลย ราคาไม่แรงอย่างที่คิดหรอกครับ รับประกันได้เลยว่าเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้แน่นอน