จุดเด่นโครงการ ลลิลทาวน์ - ไลโอ ลำลูกกา คลอง 4-5

โครงการ ลลิลทาวน์ ไลโอ ลำลูกกา คลอง 4-5 โครงการทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 2 ชั้น เพิ่มพื้นที่ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขกับ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ดีไซน์หน้าบ้านให้ "กว้าง" พร้อม Master Bedroom ขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับแบบบ้านที่ออกแบบใหม่สไตล์ Modern Contemporary ที่ดูทันสมัยแต่คงความคลาสสิคไว้ด้วยการตกแต่งประดับลวดลายของตัวบ้านให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ทำให้บ้านไม่ดูเรียบ หรือจืดชืดจนเกินไป ภายในตัวบ้านโปร่ง โล่งสบาย กว้างขวางและโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสามารถจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในครัวเรือนได้อย่างลงตัว

โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนรังสิต-นครนายก ถนนที่สามารถเชื่อมต่อได้กับหลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนพหลโยธิน ถนนรังสิต-ปทุมธานี และถนนลำลูกกา ที่สามารถเดินทางไปได้ทั้งภาคเหนือ ภาคตะวันออก และฝั่งธนบุรี เดินทางสู่โครงการได้สะดวก หลากหลายเส้นทาง ทั้งจากทางถนนรังสิต-นครนายก และถนนลำลูกกา เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว ใกล้ถนนใหญ่รังสิตนครนายก

ตัวโครงการรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่ราชการ และสถานีขนส่งต่างๆ อย่างมากมาย ตั้งอยู่ใจกลาง Shopping Mall เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, บิ๊กซี ลำลูกกา, เทสโก้ โลตัส รังสิต, เซียร์ รังสิต, ดรีมเวิลด์