แผนที่โครงการ พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

คลิกเพื่อดูแผนที่ใหญ่โครงการ พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

 

แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง  ช่วง บางใหญ่ - บางซื่อ

แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง  ช่วง บางใหญ่ - บางซื่อ

คลิกเพื่อดูรูปใหญ่แผนที่แนวรถไฟฟ้าช่วง บางใหญ่-บางซื่ิอ

 

โครงการมีทำเลใกล้ สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ  ใช้เวลาเพียง 15 นาที

 รถไฟฟ้าสายสีม่วง  สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ

ภาพแผนที่แสดงแส้นทางการเดินทางจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ใช้ทางออกที่ 3 ต่อรถยนต์ส่วนตัวที่จอดลานจดรถที่สถานี หรือจะใช้บริการรถแท็กซี่ เดินทางต่อบนถนนรัตนาธิเบศร์ ขับจากสถานีไปเพียง 3 นาทีแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนรชพฤกษ์ขับตรงไปอีก 6 กม. จนถึงวงเวียนถนนนครอินทร์ ขับวนขวาให้ใช้ทางออกที่ 3 เบียงออกซ้ายใช้ทางคู่ขนาน ถนนนครอินทร์ ขับต่อไปอีก 2.6 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนทางหลวงชนบท นนทบุรี 4092 ขับไปตามทางในซอยนี้อีกประมาณ 1.4 กม. ก็จะถึงโครงการ คาดว่าจะใช้เวลาเดินทางทั้งหมด เพียง 15 นาทีเท่านั้น

 รถไฟฟ้าสายสีม่วง  สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ

ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ระหว่างสำนักงานการเดินรถที่ 7 องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ และซอยท่าอิฐ ผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า สามารถเข้าสู่สถานีได้โดยง่าย โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางไปมาจากหมู่บ้านพฤกษา และหมู่บ้านอุบลชาติ ในบริเวณทิศใต้ของสถานี

รายละเอียดทางเข้า - ทางออกสถานี มีดังนี้

1. อาคารจอดรถ, ปั๊มบางจาก
2. ซอยบางรักน้อย 11 (ซอยช้าง), หมู่บ้านลัดดาวัลย์
3. ถนนราชพฤกษ์(ฝั่งใต้), ปั๊ม ปตท.
4. ถนนราชพฤกษ์(ฝั่งเหนือ), ปั๊มเอสโซ่

 

แนะนำเส้นทางพิเศษที่มาจากตัวเมือง ใช้เลี่ยงรถติดไปที่โครงการ

►ใช้เส้นทางพิเศษ ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ตัดเข้าถนนราชพฤกษ์

ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี

ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี เป็นทางยกระดับ กว้าง 4 ช่องจราจร ระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตร เป็นสะพานยกระดับ สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับการจราจร จากบริเวณสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าจนถึงทางแยกตลิ่งชัน ถนนบรมราชชนนีทั้งขาเข้าและขาออก และเพื่อแยกการจราจรของยวดยานที่ต้องการเดินทางระยะไกลออกจากยวดยานที่เดินทางในระยะใกล้

เส้นทางของสะพานตั้งแต่สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าจนถึงทางแยกตลิ่งชันบนถนนบรมราชชนนี เริ่มที่เกาะกลางจากทางแยกอรุณอมรินทร์ถึงพุทธมณฑล สาย 2 โดยขาออกจะขึ้นที่ทางแยกอรุณอมรินทร์ ลงได้ 3 จุดที่ตลิ่งชัน หน้าหมู่บ้านกฤษดานคร และใกล้วงแหวนฉิมพลี ไม่มีทางขึ้นระหว่างทาง ส่วนขาเข้าขึ้นที่ต้นทางก่อนถึงพุทธมณฑล สาย 2 ขึ้นได้ที่หน้าหมู่บ้านกฤษดานครและตลิ่งชัน และจะไม่มีทางลงระหว่างทาง
 

แผนที่ Google Map เส้นทางเชื่อมมาจาก ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี

 

►ใช้เส้นทางพิเศษศรีรัช - วงแหวนรอบนอก ตัดเข้าถนนเทอดพระเกียรติ

แผนที่ Google Map เส้นทางเชื่อมมาจาก ทางพิเศษศรีรัช - วงแหวนรอบนอก

 

 

►จากโครงการไป The Walk ราชพฤกษ์ (ประมาณ 10 นาที)

พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

The Walk ราชพฤกษ์ เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุด โดยเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ แนว Village Walking Street มีทั้ง โซน Market Walk โซนแต่งบ้าน โซนสถาบันติวเตอร์สำหรับเด็กๆ The Walk เน้นการใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น สอดคล้องกับความต้องการของคนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะการมาแบบ family ที่จะได้ทั้ง ช้อป ชิลล์ ติว ครบทุกวัย! นอกจากนี้ภายใน The Walk ยังประกอบไปด้วย บิ๊กซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต สำหรับช้อปปิ้งของเข้าบ้าน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟชื่อดังเหมือนกับห้างสรรพสินค้าทั่วไป รวมถึงมีอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 
สำหรับช้อปของแต่งบ้านอีกด้วย

คุณผู้ซื้อสามารถเดินทางไป The Walk ราชพฤกษ์ ได้ง่ายๆ โดยเมื่อออกจากโครงการแล้ว ให้วิ่งบนทางคู่ขนานถนนนครอินทร์เข้าสู่วงเวียนพระราม 5 แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ ตาม Google Map ด้านล่าง โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

 

 

►จากโครงการไป โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ (ประมาณ 10-15 นาที)

พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน-เครื่องใช้ไฟฟ้า และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ นค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า จากทุกแบรนด์ชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่นๆ ที่ตอบโจททย์ทุกความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น ท็อปส์ มาร์เก็ต ธนาคารต่างๆ รวมถึงร้านหนังสือ ร้านตัดผม 

ผู้ซื้อสามารถเดินทางไป โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ จากแผนที่ Google Map ด้านล่าง โดยวิ่งบนนถนนนครอินท์ เข้าสู่วงเวียนพระราม 5 เพื่อวิ่งต่อบนถนนราชพฤกษ์ จากนั้นใช้ทางกลับรถบริเวณคลองมหาสวัสดิ์เพื่อมายังโฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ โดยใช้เวลาเพียง 10-15 นาที

 

 

►จากโครงการไป เทสโก้ โลตัส นครอินทร์  (ประมาณ 10-15 นาที)

พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

เทสโก้ โลตัส นครอินทร์ ไฮเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังที่ทำการค้าปลีก โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อในหลายๆ หมวด ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เสื้อผ้า เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง และของใช้ส่วนตัวอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้าอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้ออีกมากมาย

ผู้ซื้อสามารถเดินทางไปที่ เทสโก้โลตัสสาขานครอินทร์ได้ จาก Google Map ด้านล่าง โดยเดินทางบนถนนนครอินทร์มุ่งหน้าสะพานพระราม 5 จากนั้นเลี้ยวขวาบริเวณสี่แยกบางสีทองก็จะเข้าสู่ห้างได้ทันที โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาที

 

 

►จากโครงการไป เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต  (ประมาณ 10-15 นาที)

พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยจำหน่ายสินค้าต่างๆ มากมาย โดยมีโซนห้างสรรพสินค้าได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต ฟู้ด แอนด์ ไวน์ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าในหมวดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหาร เครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านกาแฟ เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีแหล่งบันเทิง เช่นโรงภาพยนต์ รวมถึงสถานที่ออกกำลังกาย ตบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืงที่รักสุขภาพ นอกจากนี้ในปี 61 กำลังจะเปิด IKEA ที่จำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง

สำหรับผู้ซื้อสามารถเดินทางไปยัง เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ได้ตาม Google Map ด้านล่าง โดยเดินทางบนถนนนครอินทร์ตัดเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษกเพื่อไปเพื่อเข้าสู่เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต โดยใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น

 

 

►จากโครงการไป มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์  (ประมาณ 25-30 นาที)

พฤกษาวิลล์ นครอินทร์-ราชพฤกษ์

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศ เป็นสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ให้การศึกษาในหลักสูตรทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่มีสภาวะแวดล้อมสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของสถานศึกษาในประเทศไทย ภายใต้ปรัชญาการดำเนินงานที่ว่า "นักธุรกิจเป็นผู้สร้างชาติ"

สำหรับการเดินทางสามารถใช้แผนที่ Google Map ด้านล่างได้เลย สามารถส่งบุตรหลานของท่านไปเรียนได้ เนื่องจากเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศและเดินทางจากโคงการไปมหาวิทยาลัยได้สะดวก โดยใช้เวลาเพียง 25-30 นาที