แผนที่โครงการ เดอะ วิลเลจ รังสิต-วงแหวน

คลิกเพื่อดูแผนที่ใหญ่ โครงการ  เดอะ วิลเลจ รังสิต-วงแหวน

ห้างสรรพสินค้า และแหล่งไลฟ์สไตล์

สถานศึกษา

สถานพยาบาล

การคมนาคม

 

แผนที่เส้นทาง รีวิวการเดินทางไปโครงการ

 

แนะนำเส้นทาง ที่สามารถใช้เดินทางไปโครงการ

►มาจากถนนพหลโยธิน ตัดเข้าสู่ถนนรังสิต-นครนายก

 

►มาจากวงแหวนรอบนอก ผ่านถนนกาญจนาภิเษก ตัดเข้าสู่ถนน รังสิต - นครนายก

 

►จากทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ ตัดเข้าสู่ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันออก

 

►จากถนนรังสิต-นครนายก ฝั่งขาเข้า ตัดเข้าสู่ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก

 

►จากถนนกาญจนาภิเษกฝั่งขาเข้า ตัดเข้าสู่ถนนรังสิต-นครนายก

 

แนะนำเส้นทาง ไปสถานที่น่าสนใจใกล้โครงการ

►จากโครงการไป ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ประมาณ 25-30 นาที)

ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต

ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในย่านรังสิต เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่สำคัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร โดยเป็นแหล่งรวมแฟชั่นชั้นนำต่างๆ รวมถึงแหล่งรวมความบันเทิง และร้านค้าร้านอาหารชั้นนำ ถ้าหากมีเวลาว่างอยากไปช้อปปิ้ง ไปทานอาหาร หรืออยากไปชมภาพยนต์ก็สามารถเดินทางมาที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ได้

สำหรับการเดินจากโครงการไปยังฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ให้ใช้ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก เพื่อตัดเข้าถนนรังสิต - นครนายก แล้ววิ่งตรงไปยังฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ได้เลย ตามแผนที่ด้านล่าง โดยใช้เวลาเพียง 25 - 30 นาทีเท่านั้น

 

 

►จากโครงการไป ดรีมเวิลด์ (ประมาณ 20-25 นาที)

ดรีมเวิลด์ สวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมความสนุกครบวงจร ที่แบ่งไว้เป็นโซนอยู่แล้ว เช่น โซนดรีมเวิลด์พลาซ่า จะเป็นจุดชม สถาปัตยกรรมของหมู่บ้าน สไตล์ยุโรป โซนดรีมการ์เด้น เป็นแหล่งอุทยานสวนสวยในฝันที่รวบรวมพรรณไม้นานาชนิด ในบรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โซนแฟนตาซีแลนด์ จะค่อนข้างถูกใจเด็กๆ เพลิดเพลินไปในดินแดนแห่งจินตนาการ เมืองเทพนิยาย บ้านยักษ์ ฟาร์มลุงทอม ส่วนโซนสุดท้ายจะเอาใจขาโจ๋ วัยรุ่น คือโซน แอ้ดเวนเจอร์แลนด์ (Adventure Land) ดินแดนแห่งการผจญภัยกับเครื่องเล่นอันทันสมัย สนุกสนานกับเมืองหิมะ แกรนด์แคนยอน เรือไวกิ้ง ซูเปอร์สแปลช ปราสาทผีสิง และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับท่านในที่ว่าง สามารถพาครอบครัวไปพักผ่อน หรือพาเด็กๆ ไปเล่นสวนสนุกได้ เพราะอยู่ไม่ไกลจากโครงการมากนัก ที่สำคัญคือเดินทางสะดวก

สำหรับการเดินทางจากโครงการไปยังดรีมเวิลด์ สามารถใช้เส้นทางเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก เพื่อตัดเข้าถนนรังสิต - นครนายก แล้ววิ่งตรงไป โดยดรีมเวิลด์จะอยู่ซ้ายมือบริเวณคลอง 3 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 - 25 นาที

 

►จากโครงการไป ตลาดน้ำนครรังสิต (ประมาณ 15-20 นาที)

ตลาดน้ำนครรังสิต เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจในย่านรังสิต โดยการจัดแบ่งโซนต่างๆ เป็นแพ ซึ่งมีทั้งแพสำหรับการจัดนิทรรศการ และแพสำหรับร้านอาหาร โดยเฉพาะอาหารชื่อดังอย่างก๋วยเตี่ยวเรือรังสิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Signature ที่ไม่ควรพลาด หากมีเวลาว่าง ก็สามารถแวะไปเที่ยวกันได้เลยครับ

สำหรับการเดินทางจากโครงการไปยังตลาดน้ำนครรังสิต ให้ใช้เส้นทางถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก แล้วตัดเข้าสู่ถนนรังสิตนครนายก ขับตรงไปข้ามสะพานบริเวณ รังสิต - นครนายก 30 โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 - 20 นาที เท่านั้น

 

►จากโครงการไป M.T Arena Sport & Lifestyle mall (ประมาณ 20-25 นาที)

 M.T Arena Sport & Lifestyle mall เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งไลฟ์สไตล์ที่พร้อมจะตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง โดยเป็นสปอร์ตมอลล์ที่โดดเด่นเรื่องของการออกแบบ โดยมีสนามกีฬายอดนิยมอยู่ในสถานที่แห่งนี้ อาทิ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม และสนามแบดมินตัน

นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมถึงร้านค้าต่าง ๆ ที่รายล้อมอยู่มากมาย เช่นร้านกาแฟ ร้านไอศครีม รวมถึงร้านขายอุปกรณ์กีฬาต่างๆ และยังมีโรงเรียนสอนฟุตบอล โรงเรียนสอนภาษา และอื่นๆ อีกมากมาย หากมีมีเวลาสามารถเดินทางมาที่นี่ได้ เพราะสะดวกและไม่ไกลจากโครงการ

สำหรับการเดินทางให้ใช้เส้นทาง ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันออก ตัดเข้าสู่ถนนลำลูกกา แล้วขับไปยังโครงการได้เลย โดยใช้เวลา 20 - 25 นาที

 

►จากโครงการไป ลีโอ สเตเดี้ยม (ประมาณ 15-20 นาที )

ลีโอ สเตเดี้ยม น่าจะโดนใจสำหรับคอบอล โดนเฉพาะแฟนบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี เพราะว่าโครงการนั้นอยู่ไม่ไกลจากลีโอ สเตเดี้ยม สนามแข่งขันของทีมฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมระดับไทยลีกของเมืองไทย ซึ่งเป็นสนามหลักที่ใช้ในการแข่งขัน หากใครชื่นชอบฟุตบอลก็สามารถไปนั่งชมกันได้ หรือถ้าหากสุดสัปดาห์มีเวลาว่าง สามารถพาครอบครัวไปชมฟุตบอลได้เช่นกัน 

สำหรับการเดินทางไป ลีโอ สเตเดี้ยม ให้ใช้เส้นทางเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก ตัดเข้าถนนรังสิต - นครนายก ขับตรงไปกลับรถก่อนถึงมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ก็ถึงสนามแข่งขันแล้ว โดยใช้เวลาเพียง 15 - 20 นาทีเท่านั้นเอง