แผนที่โครงการ อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13

คลิกเพื่อดูแผนที่ใหญ่ โครงการอินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13

 

เส้นทางที่สามารถเดินทางไปโครงการได้สะดวก

คลิกเพื่อดูแผนที่ใหญ่ เส้นทางที่สามารถเดินทางไปโครงการได้

 

ทางลัดซอยนานา จากโครงการไปขึ้นทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ด่วนเพลินจิต)

แผนที่แนะนำเดินทางลัด ซอยสุขุมวิท13 ช่วงกลางซอย จะมีเส้นทางลัดไปยังซอยนานาได้ เข้าซอยนี้ใช้เวลาเพียง 3 นาที ก็สามารถทะลุออกซอยนานาได้ ซึ่งทางลัดเส้นนี้สามารถเดินทางจากโครงการ อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13​ เดินทางไปขั้นทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนเพลินจิต) ขับรถไปได้อย่างสะดวก ไม่ต้องไปวนกลับรถไกลๆ รถติดบ้างในบางช่วงบนถนนซอยนานา แต่ก็ไม่หนักไปได้แบบไหลไปเรื่อยๆ (ลองแวะไปขากลับ ฮ่าฮ่า) ใช้เวลาโดยประมาณ 15-20 นาที ก็ถึงทางขึ้นทางด่วน

 

แนะนำเส้นทางที่เดินทางมาจาก ถนนสายหลัก

1. มาจากทางพิเศษเฉลิมมหานคร ใช้ทางออกถนนเพลินจิต และถนนสุขุมวิท

 

2. มาจากถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ตัดเข้าซอยนานาเหนือ ใช้ทางลัดซอยสุขุมวิท 11

 

3. มาจากถนนอโศกมนตรี ใช้ทางลัดซอยสุขุมวิท21 (ซอย1) ไปต่อที่ซอยสุขุมวิท 15

 

4. เดินเท้าจากซอยนานา (ช่วงท่าเรือนานา) เดินตามทางริมคลอง 6 นาทีเท่านั้น

 

ข้อมูลการเดินทางไปที่โครงการ

♦ การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

สำหรับผู้ซื้อที่เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ให้ลงที่สถานีนานา หรือ สถานีอโศก

สำหรับผู้ซื้อที่เดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT ให้ลงที่สถานีสุขุมวิท

สำหรับผู้ซื้อที่เดินทางโดยรถไฟฟ้า Airport Link ให้ลงที่สถานีมักกะสัน แล้วต่อ MRT สถานีเพชรบุรี มาลงยังสถานีสุขุมวิท

♦ การเดินทางโดยเรือด่วน

สำหรับใครที่เดินทางโดยใช้เรือด่วนคลองแสนแสบให้ลงที่ สถานีนานาชาติ หรือสถานีนานาเหนือ จะสามารถเข้าสู่โครงการได้โดยตรง

 

♦ การเดินทางโดยรถยนต์

สำหรับการเดินทางไปยังโครงการ อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13 จะเห็นได้ว่าทางพิเศษเฉลิมมหานคร ช่วงทางทางออกถนนเพลินจิต จะเป็นเส้นทางที่ง่าย และใกล้กับโครงการมากที่สุด แต่การจารจรเส้นถนนเพลินจิตนั้นจะมีรถหนาแน่นเกือบตลอดเวลา หลายคนหลีกเลี่ยงทางออกช่วงถนนเพลินจิต และหันไปเลือกใช้เส้นทางอื่นๆ

แต่ถ้าต้องการเลือกใช้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ก็ยังสามารถไปใช้ออกช่วงสุขุมวิท 50 แทนก็ได้ และขับไปตามถนนสุขุวิทตรงไปตลอดทาง ซึ่งเส้นทางนี้ใช้เป็นเส้นทางไปยังโครงการได้เช่นกัน แถมยังจะมีเวลาแวะไปตามสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจได้มากมาย หรือสามารถแวะซื้อของช้อปปิ้งตามห้างดังต่างๆ บนถนนสุขุมวิทได้ง่ายสะดวกกว่า เช่น ห้างเกตเวย์ เอกมัย, เมเจอร์ สุขุมวิท หรือห้างหรูดิเอ็มโพเรียม เป็นต้น

ใครที่ต้องการใช้เส้นทางนี้ก็ลองดูได้ตามแผนที่ด้านล่างนี้เลยครับ

 

แนะนำทางไป สถานที่น่าสนใจใกล้โครงการ

►จากโครงการไป Terminal 21 (10 - 15 นาที)

Terminal 21 เป็นศูนย์การค้า Shopping Mall เทรนด์ใหม่ กลางอโศก แบบ Market Street ที่รวบรวมบรรยากาศทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในเทอร์มินอล ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกแนวโมเดิร์น แฝงไปด้วยความคลาสสิก ส่วนภายในก็แลดูโอ่โถง กว้างขวาง ทุกตารางนิ้วตกแต่งได้อย่างความสวยงาม แปลกตา จึงเป็นที่นิยมของคนเมืองมาช้อปปิ้งกันที่นี่ 

สำหรับการเดินทางจากโครงการมายัง Terminal 21 แนะนำให้ผู้ซื้อนั่ง Shuttle Service Schedule ที่ทางโครงการจัดไว้ให้มายังสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา แล้วนั่งรถไฟฟ้า BTS มายัง Terminal 21 โดยลงที่สถานีอโศก ตามแผนที่ด้านล่างเลยครับ ทั้งนี้ผู้ซื้อสามารถเลือกการเดินทางได้หลากหลาย เช่น วินมอเตอร์ไซต์ หรือรถประจำทางก็ได้ครับ

 

►จากโครงการไป EmQuartier และ Emporium (15 - 20 นาที)

EmQuartier และ Emporium ศูนย์การค้าชื่อดังในย่านกลางเมือง อยู่บริเวณ BTS สถานีพร้อมพงษ์ โดยทั้ง 2 ศูนย์การค้าตั้งอยู่ตรงข้ามกัน โดยเป็นศูนย์รวมแฟชั่นแบรนด์เนมระดับโลกมาให้คนเมืองได้ช้อปกันอย่างเต็มที่ นับเป็นสวรรค์บนดินของนักช้อปตัวจริง ศูนย์รวมเมนูดัง ร้านอร่อยหลากหลายสัญชาติที่พร้อมใจกันมาเสิร์ฟเมนูสุดฟินแบบเต็มอิ่ม ถ้าหากใครอยากจะมาเดินช้อปปิ้ง หรือนั่งจิบกาแแบบสโลว์ไลฟ์ที่นี่ ก็สามารถเดินทางมาได้แบบง่ายๆ เลยครับ

สำหรับการเดินทางจากโครงการมายัง EmQuartier และ Emporium แนะนำให้ผู้ซื้อนั่ง 
Shuttle Service Schedule ที่ทางโครงการจัดไว้ให้มายังสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา แล้วนั่งรถไฟฟ้า BTS มา
ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ตามแผนที่ด้านล่างเลยครับ ทั้งนี้การเดินทางก็สามารถทำได้หลากหลาย เช่นเดินทางโดยรถประจำทาง หรือสะดวกขับรถยนต์มาเองก็ขับออกมาจากซอยสุขุมวิท 13 ได้โดยตรง แล้วมุ่งหน้ามา BTS สถานีพร้อมพงษ์ได้เลยครับ

 

►จากโครงการไป Central Embassy (5 - 10 นาที)

Central Embassy เป็นศุนย์การค้าระดับบนของกรุงเทพมหานคร โดยตัวอย่างอยู่บริเวณถนนเพลินจิต อยู่บริเวณด้วยกับห้าง Central Chidlom โดยเป็นแหล่งรวมสินค้าและแฟชั่นมากมาย รวมถึงเป็นแหล่งอาหารการกินชั้นดีของคนในย่านนี้ หากสนใจที่จะไปกินเที่ยวชิมช้อป ที่ Central Embassy ก็เดินทางสะดวกได้หลายเส้นทางเลยครับ

สำหรับการเดินทางจากโครงการ Central Embassy นั้นแนะนำให้นั่ง Shuttle Service Schedule ที่ทางโครงการจัดไว้ให้มายังสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา แล้วนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีชิดลม หรือ เพลินจิต ตามแผนที่ด้านล่างเลยครับ ส่วนใครที่เดินทางโดยรถยนส่วนตัวหรือรถประจำทาง สามารถเดินทางตามแนวรถไฟฟ้า BTS ถนนสุขุมวิทลอดได้ทางด่วนไปยังเพลินจิตได้เลยครับ

 

►จากโครงการไป Siam Paragon (10 - 15 นาที)

Siam Paragon เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เป็นที่นิยมชมชอบของคนเมือง โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา และกลุ่มคนที่ทำงานและใช้ชีวิตอยู่ในเมือง ด้วยการเป็นศูนย์การคาที่ครบวงจร เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นต่างๆ รวมถึงแหล่งความบันเทิง อาหารการกินที่ครบวงจรตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังอยู่ใกล้กับ CentralWorld อีกหนึ่งศูนย์การค้าชื่อดังของเมืองไทย จึงเป็นจุดสนใจของคนเมืองเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับการเดินทางไป Siam Paragon สามารถเดินทางได้หลายวิธีทั้ง รถประจำทางและรถยนต์ส่วนตัว โดยขับจากถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าไปทางเพลินจิต ประมาน 2.5 กิโลเมตร หรือที่แนะนำก็คือ นั่ง Shuttle Service Schedule ที่ทางโครงการจัดไว้ให้มายังสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา แล้วนั่งรถไฟฟ้า BTS มายังสถานีสยาม ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยดูได้จากแผนที่ด้านล่างครับ