แผนที่โครงการ นิช ไอดี สุขุมวิท 113 (Nich ID Sukhumvit 113)

คลิกเพื่อดูแผนที่ใหญ่โครงการ นิช ไอดี สุขุมวิท 113

 

 

แผนที่เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

 

แนะนำสถานที่น่าสนใจใกล้กับโครงการ

►Imperial World สำโรง นั่งสองแถวไปลงปากซอยสุขุมวิท 111 (5-10 นาที)

Imperial World สำโรง เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คนในย่านนี้จะรู้จักกันดี เพราะเป็นถสานที่ที่มีสิ่งอพนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และยังมีบิ๊กซี รวมอยู่ในห้างอีกด้วย สำหรับผู้ซื้อสามารถมาเดินเลือกสินค้าที่นี่ได้ เพราะใช้เวลาเดินทาง เพียง 5 ถึง 10 นาทีเท่านั้น โดยนั่งรถสองแถวบริเวณหน้าโครงการมาลงปากซอย แล้วเดินข้ามสะพานลอยก็จะถึงทันที นอกจากนี้ข้างๆ Imperial World สำโรง ยังเป็นที่ตั้งของตลาดธรรมโรจน์พินิจ และตรงกันข้ามเป็นตลาดเอี่ยมเจริญ เรียกได้ว่าเป็นย่านศูนย์การค้าที่ครบครันจริงๆ 

 

►เซ็นทรัล บางนา ใช้ถนนสุขุมวิทตัดเข้าถนนบางนา-ตราด (15-20 นาที)

เซ็นทรัล บางนา เป็นศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน และที่พักอาศัย ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด เป็นห้างสรระสินค้าที่ได้รับความยิม และเป็นที่รู้จักของคนในย่านบางนา เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกครบวงจร โซนทั้งบันเทิง โซนร้านอาหาร และโซนช็อปปิ้ง หากมีเวลาว่างก็สามารถเดินทางมาที่ เซ็นทรัล บางนา เพราะใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที โดยออกโครงการใช้ซอยสันติคาม 2 เพื่อไปที่ถนนแบริ่งแล้วเลี้ยวออกไปที่ถนนสุขุมวิท จากนั้นเลี้ยวขวาบริเวณแยกบางนาเพื่อวิงบนทางคู่ขนาดบางนา - ตราด ก็จะถึงโครงการในไม่ช้า

 

►Bangkok Mall บางนา ใช้ถนนสุขุมวิทตัดเข้าถนนบางนา-ตราด (10-15 นาที)

แบงค็อก มอลล์ (Bangkok Mall) เป็นห้างสรรพสินค้าบนสุดยอดทำเลที่ดีที่สุด ณ จุดตัดถนนบางนา-ตราดกับสุขุมวิท เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอุดมสุขและบางนา บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ เป็นอาณาจักรศูนย์การค้าและที่อยู่อาศัย รวมถึงออฟฟิศแบบครบวงจรที่ยิ่งใหญ่ ทันสมัยและสมบูรณ์แบบที่สุดในเอเซีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ City within the City และด้วยสถาปัตยกรรมที่ ล้ำสมัยและยิ่งใหญ่ มีสินค้าครบวงจร หากสนใจสามารถแวะไปกัรชนได้ โดยเดินทางจากโครงการเพียง 15 นาทีเท่านั้น สามารถใช้เส้นทางเดียวกับเซ็นทรัลบางนาได้เลย โดยแบงค็อก มอลล์ (Bangkok Mall) จะถึงก่อน

 

►รถไฟฟ้า BTS สถานีสำโรง นั่งสองแถวไปลงปากซอยสุขุมวิท 111 (3-5 นาที)

สถานีสำโรง อยู่ห่างจากโครงการไม่ไกลมาก โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 3 นาที โดยมีทางออกจากสถานีถึง 6 ทาง แถมบริเวณสถานียังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้าสรรพสินค้าและตลาด อย่างคบวงจาร อาทิ Imperial World สำโรง ตลาดเอี่ยมเจริญ เป็นต้น แถมสถานีนี้ยังมี Skywalk ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นอีกด้วย