แผนที่โครงการ พาทิโอ รามอินทรา (Patio Ramintra)

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการ พาทิโอ รามอินทรา

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้ มอลล์

ตลาด

โรงพยาบาล

การคมนาคม

แนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู เปิดให้บริการปี 2563

คลิกดูแผนที่รถไฟฟ้าสายสีชมพู

รถไฟฟ้าสายสีชมพู (ในอนาคต) ซึ่งขณะนี้ได้มีการเริ่มก่อสร้างรถไฟฟ้าไปแล้วเมื่อต้นปี 2560 สามารถเปิดให้บริการกลางปี 2563 โดยโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูมีระยะทางรวมทั้งสิ้น 34-36 กิโลเมตร เริ่มต้นจาก ศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี – สถานีมีนบุรี รวมทั้งสิ้นมี 30 – 32 สถานี เป็นสถานียกระดับทั้งหมด

อีกทั้งสถานีวัชรพล เป็นสถานีใหญ่ที่เชื่อมต่อทั้งรถไฟฟ้าสายสีชมพูและรถไฟฟ้าสายสีเทา สำหรับช่วงที่ 1 ของรถไฟฟ้าสายสีเทา อีกด้วย ซึ่งสถานีวัชรพลเป็นจุดเริ่มต้นของรถไฟฟ้าสายสีเทาเชื่อมต่อถึงสถานีทองหล่อได้ โดยโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทามีระยะรวมทั้งสิ้น 16.25 กิโลเมตร เริ่มต้นจากสถานีวัชรพล – สถานี ทองหล่อ รวมทั้งสิ้น 15 สถานี เป็นสถานียกระดับทั้งหมด

 

รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล

คลิกดูแผนที่แนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู รูปภาพใหญ่

สำหรับโครงการ พาทิโอ รามอินทรา จะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู (ในอนาคต) สถานีที่โครงการอยู่ใกล้มากที่สุดคือ สถานีวัชรพล โดยใช้เวลาเดินทางจากสถานีวัชรพล เลี้ยวซ้ายเข้าซอยรามอินทรา65 และตรงยาวไปที่โครงการโดยมีระยะทางประมาณ 2.5 กม. สะดวกสบายมาใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีเท่านั้นก็ถึงโครงการ เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะมีทำเลที่ทำให้ผู้ซื้อเข้า - ออก นอกตัวเมืองหรือในตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย หมดความกังวนเรื่องรถติดไปได้เลย

 

แผนที่เส้นทาง การเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ พาทิโอ รามอินทรา สามารถเดินทางไปได้หลากหลายเส้นทาง วันนี้เราขอเริ่มต้นกันบนถนน แจ้งวัฒนะ – หลักสี่ มุ่งหน้าขึ้นสะพานหลักสี่แล้วเข้าสู่ถนน รามอินทรา และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอย รามอินทรา 65 เพื่อเข้าสู่ถนน วัชรพล จากแผนที่ Google Map เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่ง่าย สะดวก และหลีกเลี่ยงรถติดได้เป็นอย่างดี

 

สถานที่น่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ

 

แนะนำจุดขึ้นทางด่วน และทางพิเศษที่ใกล้กับโครงการ

►จากโครงการ ไปขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

 

►จากโครงการ ไปวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯฝั่งขาเข้าตัวเมือง

 

แนะนำสถานที่น่าสนใจ ใกล้กับโครงการ

เวนิส ดี ไอริส เลือกใช้ถนนเทพรักษ์ (ประมาณ 10-15 นาที)

เวนิส ดี ไอริส

เวนิส ดี ไอริส Shop House & Community Mall แห่งใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลทองย่านวัชรพล เพื่อให้ได้สัมผัสกลิ่นไอแห่งมหานครเวนิสอย่างแท้จริง ด้วยความประทับใจในความงดงามของมหานครท่องเที่ยวระดับโลกของเมืองเวนิส สู่การสรรสร้างที่สุดของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เพียบพร้อมด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร, เครื่องดื่ม, แฟชั่น, สุขภาพ, ความงาม, สวนสนุก และอื่น ๆ อีกมากมาย
ภายใน "เวนิส ดี ไอริส" แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ

Piazza mall : แหล่งรวมร้านค้าไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ของทุกคนในครอบครัว บนพื้นที่ 9,200 ตารางเมตร เพียบพร้อมไปด้วยซูเปอร์มาร์เก็ต 24 ชั่วโมง ช้อปสนุกกับสินค้าและร้านอาหารนานาชาติในบรรยากาศสไตล์เวนิส รวมทั้งร้านกาแฟ, เบเกอรี่, แฟชั่น, สุขภาพ, ความงาม, สวนสนุก และส่วนบริการอื่น ๆ มากมาย โดดเด่นด้วยกิจกรรมสุดประทับใจอย่าง "การล่องเรือกอนโดลา" บนคลองรอบโครงการยาวกว่า 800 เมตร เพื่อสัมผัสบรรยากาศและความสวยงามของอาคารต่าง ๆ ได้อย่างทั่วถึง

Canale Shop House : อาคารที่เน้นการดีไซน์ในสไตล์เวนิส พื้นที่ใช้สอยกว่า 160 ตารางเมตร หน้ากว้างกว่า 4.4 เมตร มีถนนด้านหน้ากว่า 18 เมตร สามารถใช้เป็นร้านค้าและที่อยู่อาศัยได้ นอกจากนี้ที่นี่ยังมี "ตลาดนัดแนวศิลปะแหล่งใหม่" The Art-Mosphere @ Venice Di Iris วัชรพล จุดนัดพบแนวใหม่ของคนกรุงเทพฯ และช้อปปิ้งกับสินค้าหลากหลายไอเดียสุดเก๋ไก๋ที่มีให้เลือกช้อปเพียบ พร้อมกิจกรรมน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สตรีท เธียร์เตอร์ ดนตรีเปิดหมวก และอีกหลากหลายการแสดงสดบนถนนสายศิลปะ ท่ามกลางบรรยากาศชวนฝันของเมืองเวนิส อาทิ การแสดงโบโซ่ (Bozo), หุ่นนิ่ง Statue, จักกลิ้ง (Juggling), สตรีท เพนติ้ง (Street Painting), Installation art พร้อมชมรถคลาสสิกหลากหลายสไตล์

 

Fashion Islandเลือกใช้ถนนรามอินทรา(ประมาณ 10-15 นาที)

แฟชั่น ไอส์แลนด์แล้ว เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เพียง 14 ไร่อย่างเช่น ดิโอลด์สยามเสียแล้ว แต่เป็นโครงการที่ใช้พื้นที่ขนาดมหึมาถึง 87 ไร่ บนถนนรามอินทรา กม. ที่ 10.5 นอกจากห้างสรรพสินค้าใหญ่ 2 แห่งแล้ว ยังมีร้านค้าปลีกกว่า 300 ร้าน โรงภาพยนตร์ 7 โรง สวนสนุก ศูนย์อาหาร และศูนย์จัดนิทรรศการที่กว้างขวาง

 

►เซ็นทรัล รามอินทรา เลือกใช้ถนนเทพรักษ์ เลี่ยงรามอินทรา (ประมาณ 15-20 นาที)

CentralPlaza Ramintra

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา หรือ เซ็นทรัล รามอินทรา เป็นศูนย์การค้าในประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา บนพื้นที่ 23,500 ตารางเมต ศูนย์การค้าชุมชนโดยประกอบด้วยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ร้านค้า, ร้านอาหาร, และ โรงภาพยนตร์ 6 โรง โดยเน้นไปยังกิจกรรมครอบครัว เพื่อกระตุ้นให้มีการเข้าใช้บริการตลอดทั้งปี ทำให้ศูนย์การค้าเป็นที่พบปะสังสรรค์และพักผ่อนหย่อนใจร่วมกัน นอกจากนี้ โครงการยังแวดล้อมไปด้วยที่พักอาศัยและชุมชน

 

สวนสยามเลือกใช้ถนนรามอินทรา (ประมาณ 20-30 นาที)

สวนสยามทะเลกรุงเทพ เป็นสวนสนุกและสวนน้ำ ตั้งอยู่ที่ถนนสวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว บนเนื้อที่ 300 ไร่ ได้ฉายาว่า "ทะเลกรุงเทพ" และคำขวัญคือ "สวนสยาม...โลกแห่งความสุข สนุกไม่รู้ลืม" สวนสยามเปิดดำเนินการมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี พ.ศ. 2523 แรกเริ่มมีเพียงสวนน้ำภายหลังจึงได้ซื้อเครื่องเล่นเดิมจากสวนสนุกแฮปปี้แลนด์ที่ได้ปิดกิจการมาให้เปิดบริการ สวนสยามจึงเป็นทั้งสวนน้ำและสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และมีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีรางน้ำวน สปา พร้อมเครื่องเล่นทางน้ำครบครัน สไลเดอร์ที่สูงเท่ากับตึก 7 ชั้น ซูเปอร์สไปรัลรางน้ำคดเคี้ยว พิพิธภัณฑ์ไดโนโนเปีย พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งจีน อุทยานพฤษชาติ สวนสัตว์ และสวนสาระ

 

►สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ เลือกใช้ถนนวงแหวนรอบนอก (ประมาณ 25-30 นาที)

สวนสัตว์ซาฟารีเวิร์ด ธีมปาร์คมาตราฐานโลกหนึ่งเดียวในประเทศไทย บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม กว้างใหญ่ใจกลางกรุงเทพ ศูนย์รวมการแสดงยิ่งใหญ่ระดับโลก 7 โชว์ 7 เวที อาทิ โชว์ลิงอุรังอุตังชกมวย โชว์สิงโตทะเล โชว์โลมา โชว์นก โชว์สตั๊นท์ โชว์สงสรามารกรรม และโชว์ละครสัตว์ ตื่นตาตื่นใจกับล่องเรือังเกิลครูซ ท่ามกลางป่าดิบอเมซอน บรรยากาศน่าพิศวงนี้ต้องใช้เวลารอคอยนานกว่า 15 ปี และสวนสัตว์เปิด มีสัตว์หายาก ใกล้สูญพันธ์ รวมทั้งสัตว์อนุรักษ์มากกว่า 400 ประเภท จำนวนมากกว่า 4,000 ตัวจากทั่วมุมโลก สัมผัสชีวิตสัตว์ป่าที่ใกล้สูณพันธ์ สัตว์ป่าหายากนานาชนิด ใกล้ชิดกับฝูงสัตว์ป่ามากมาย อาทิ ฝูงยีราฟ ม้าลาย กระทิง ควายป่า แรดขาว กวางป่า อิมพาลา และตื่นเต้นกับการแสดงให้อาหารสัตว์ดุร้ายในโซนเสือ สิงโต และหมี ที่ไม่ควรพลาด