แผนที่โครงการ พาทิโอ บางนา - วงแหวน

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการพาทิโอ บางนา - วงแหวน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

สถานศึกษา

ห้างสรรพสินค้า 

สถานที่ราชการหรือหน่วยงานต่างๆ

การคมนาคม

 

สถานที่น่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ

 

แผนที่เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ พาทิโอ บางนา - วงแหวน สามารถเดินทางมาได้จากหลากหลายเส้นทาง โดยในแผนที่ด้านบนนี้เป็นเส้นทางจากทางพิเศษเฉลิมมหานคร เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ถนน บางนา - ตราด วิ่งไปตามป้ายบางนา ในเส้นทางพิเศษเฉลิมมหานครนี้ขับไปตามเส้นทางจะเชื่อมต่อเข้าสู่ทางพิเศษบูรพาวิถี และไปลงที่ถนนบางนา-ตราด มู่งหน้าตัดเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษก และกลับรถเพื่อไปต่อยังถนนซอย กาญจนาภิเษก 39

 

 

แนะนำเส้นทางเพิ่มเติม การเดินทางไปโครงการ

►มาจากถนนกรุงเทพ-ชลบุรี (ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7)

มุ่งหน้าทางตะวันออก ไปตามถนนหมายเลข 7 ใช้ทางออกไปทาง บางนา ไปตัดเข้าถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ชิดซ้ายขับต่อไปยัง ถนนสุขาภิบาล 2 ขับต่อไปยัง ถนนกาญจนาภิเษก และเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ ซอยกาญจนาภิเษก 39

 

►มาจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 

มุ่งหน้าทางตะวันตก ไปตามถนนสุวรรณภูมิ 2 เข้าสู่สุวรรณภูมิ 5 ให้ใช้ช่องทางซ้าย เพื่อตัดเข้าสู่ ถนนกิ่งแก้ว/ถนนหมายเลข 3256 โดยใช้ทางลาดไปถนนกิ่งแก้ว เข้าสู่ซอย กิ่งแก้ว 56/1 กลับรถ เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ซอยกิ่งแก้ว 25/1 และขับต่อไปยัง ซอยกาญจนาภิเษก 39

 

►มาจากถนนสุขุมวิท 77 (ถนนอ่อนนุช)

มุ่งหน้าทางตะวันออก ไปตามถนนสุขุมวิท77 เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนสุขาภิบาล 2 ขับต่อไปยัง ถนนกาญจนาภิเษก และเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ซอยกาญจนาภิเษก 39

 

แนะนำเส้นทางไปสถานที่น่าสนใจ ใกล้กับโครงการ

จากโครงการไป ห้างเมกาซิตี้ บางนา

ห้างเมกาซิตี้ บางนา

เมกาซิตี้ บางนา เป็นโครงการพัฒนาพื้นที่พาณิชยกรรมขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน โรงแรม และอาคารที่พักอาศัย ตั้งอยู่บริเวณมุมด้านตะวันตกเฉียงใต้ ของทางแยกต่างระดับวัดสลุด ในพื้นที่ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

 

จากโครงการไป ห้างเซ็นทรัลพลาซา บางนา 

ห้างเซ็นทรัลพลาซา บางนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา หรือ เซ็นทรัล บางนา เป็นศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน และที่พักอาศัย ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด 

 

►จากโครงการไป ห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ซีคอนสแควร์ เป็นศูนย์การค้า ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 77 ไร่ ริมถนนศรีนครินทร์ ระหว่าง แยกสวนหลวง และ แยกศรีอุดม เป็นศูนย์การค้าครบวงจรที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และทันสมัยที่สุด โดยมีลักษณะเป็นอาคารเดี่ยวสูง 5 ชั้น และมีชั้นใต้ดินอีก 2 ชั้น มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 500,000 ตารางเมตร พื้นที่ร้านค้า 200,000 ตารางเมตร มีที่จอดรถกว่า 7,000 คัน