แผนที่โครงการ โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ (MODIZ INTERCHANGE)

แผนที่ โครงการ โมดิซ อินเตอร์เชนจ์

โครงการ โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ นั้นสามารถมาได้จากหลากหลายเส้นทางเลยที่เดียวไม่ว่าจะมาจากเส้นถนนวภาวดี-รังสิต หรือจะมาจากเส้นรามอินทราก็ง่ายและสะดวกเพราะตัวโครงการนั้นอยู่เลยจากวงเวียนหลักสี่มาเพียงนิดเดียวเท่านั้นเองเป็นจุดสำคัญที่ตัดผ่านถนนหลายๆเส้นจึงทำให้โครงการนี้สะดวกในการเดินทางไปรวมไปถึงตัวโครงการยังอยู่ติดกับบันได BTS สถานีอนุสาวรีย์หลักสี่ด้วย

 

►เส้นทางเริ่มจากถนนรามอินทราใกล้จุดลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

สำหรับการเดินทางมายังโครงการ โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ นั้นเราสามารถมาจากเส้นรามอินทราก็ง่ายและสะดวก จากแผนที่เริ่มจากจุดทางลงทางด่วนรามอินทรา - อาจณงค์ เผื่อว่าใครที่ต้องการเดินทางมาจากเส้นทางด่วนก็สามารถลงที่จุดลงทางด่วนรามอินทรา เพื่อเข้าสู่ถนนรามอินทราได้เลย วิ่งไปจนถึงอนุสาวรีย์หลักสี่ (วงเวียนหลักสี่) ขับเลยไปที่ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อไปกลับรถและขับกลับมายังวงเวียนหลักสี่อีกครั้ง และให้ขับขึ้นสะพานตรงวงเวียนหลักสี่เพื่อมาลงถนนรามอินทราอีกครั้ง ลงสะพานไปนิดเดียว ขับชิดซ้ายไว้ตัวโครงการจะอยู่ก่อนถึงเซ็นทรัลรามอินทรา

 

►เส้นทางจากสนามบินดอนเมือง มายังโครงการ ใช้เวลาเพียง 30 นาที

โครงการนี่ยังมีัทำเลที่โดดเด่นอีกอย่างก็คืออยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองเพียงแค่ 30 นาที เดินทางสะดวกโดยออกจากสนามบินดอนเมืองออกมาทางถนนวิภาวดี วิ่งตรงมาแล้วเบี่ยงซ้ายเข้าถนนแจ้งวัฒนะ วิ่งตรงมาจนถึงวงเวียนหลักสี่ออกซ้ายมา และให้ใช้ทางออกที่จะไปถนนรามอินทรา ตัวโครงการจะอยู่เลยวงเวียนไปนิดเดียว อยู่ในช่วงถนนก่อนที่จะเข้าสู่ถนนรามอินทรา

 

►เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว โครงการตั้งอยู่ใกล้กับ สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ

โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ที่กำลังก่อสร้างนี้ (สร้างเสร็จปี พ.ศ. 2562 และเปิดให้บริการปี พ.ศ. 2563) จะทำให้โครงข่ายระบบขนส่งมวลชนของกรุงเทพมหานครดียิ่งขึ้น สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากกว่า 50,000 คน/ชั่วโมง/ทิศทาง โดยเส้นทางก่อสร้างระยะทางประมาณ 19 กิโลเมตร จำนวน 16 สถานี เป็นทางวิ่งยกระดับตลอดเส้นทาง เริ่มต้นต่อเนื่องจากแนวเส้นทางของโครงการระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพมหานคร(BTS) ที่สถานีหมอชิตไปตามถนนพหลโยธิน และสิ้นสุดที่บริเวณคลองสองที่สถานีคูคต