แผนที่ตั้งโครงการ

แผนที่โครงการ บ้าน ภูรินทร์ ราชบุรี

คลิกดูแผนที่ใหญ่ โครงการ บ้าน ภูรินทร์ ราชบุรี

 

เพิ่มเติมเส้นทางการเดินทางไปโครงการ (เส้นทางเลี่ยงเข้าเมือง)

►เส้นทางที่ผ่านทางหลวงชนบท รบ.1010

เส้นทางในแผนที่เป็นเส้นทางที่ใช้เลี่ยงตัวเมือง โดยมาจากถนนเพชรเกษม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหลวงหมายเลข 1010 ขับข้ามสะพานแม่น้ำแม่กลอง ขับผ่านสะพานข้ามถนนมนตรีสุริยวงศ์ เลี้ยวขวาแยกสำนักงานยุติธรรมจังหวัด ราชบุรี เข้าสู่ถนนแม้นรำลึกและขับตรงยาวไปถึงโครงการได้เลย
 

►เส้นทางที่ผ่านถนนรถไฟ (ถนนหมายเลข 330)

มาจากถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 4) ชิดขวา ใช้ทางออกเข้าสู่ กรุงเทพ (450 เมตร) ตัดเข้าไปยังถนนหมายเลข 330 (750 เมตร) มุ่งหน้าทางใต้ ไปตามถนน รถไฟ/ถนนหมายเลข 330 เข้าสู่ถนนมนตรีสุริยวงศ์ วิ่งต่อไปตามเส้นทางถนนรถไฟ (1.2 กม.) เบี่ยงขวาเล็กน้อยจะเข้าสู่ ถนนคฑาธร (300 เมตร) มุ่งหน้าทางตะวันตก ไปตามถนนคฑาธร เมื่อถึงวงเวียนใช้ทางออกที่ 1 ไปยังถนนแม้นรำลึก มุ่งหน้าทางใต้ ไปตามถนนแม้นรำลึก เข้าสู่ซอยแม้นรำลึก 1 (200 เมตร) เลี้ยวขวาที่ถนนอุดมศิริ และเลี้ยวซ้าย ที่ถนนสมบูรณ์กุล ขับตรงไปที่อีก 200 เมตร ก็จะถึงโครงการทาง

 

►เส้นทางที่มากจากถนนเพชรเกษม ตัดเข้าทางหลวงชนบท รบ.1010

มาจากถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 4) มุ่งหน้าทางใต้ ไปตามถนนเพชรเกษม (900 เมตร) ใช้ช่องทางขวา เพื่ออยู่บนถนนหมายเลข 4 ให้ใช้ทางออกเข้าสู่ นครปฐม/กรุงเทพ (280 เมตร) เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เข้าสู่ ทางหลวงชนบท รบ.1010 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแม้น ขับตรงไปที่อีก 700 เมตร ก็จะถึงโครงการทาง

 

สถานที่น่าสนใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ

 

เส้นทางจากโครงการบ้าน ภูรินทร์ ราชบุรี - ห้างโรบินสัน ในเมืองราชบุรี

ห้างโรบินสัน ราชบุรี

แผนที่นี้แสดงการเดินทางออกจากโครงการ ไปห้างโรบินสันในเมืองราชบุรี มีความสะดวกมากเพราะระยะทางประมาณ 2 กม. ใช้เวลาเดินไปจากโครงการไปห้างเพียง 5-10 นาที โดยวิ่งที่ถนนสมบูรณ์กุล ผ่านโรงพยาบาลราชบุรี ผ่านสนามกีฬาจังหวัดราชบุรี วิ่งตรงไปจนสุดถนนสมบูรณ์กุล เลี้ยวซ้ายเข้าถนนศรีสุริยวงศ์ พอเลี้ยวซ้ายแล้ววิ่งตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร ก็จะถึงห้างโรบินสันเมืองราชบุรี ซึ่งจะอยู่ทางซ้ายมือของถนนศรีสุริยวงศ์

 

เส้นทางจากโครงการบ้าน ภูรินทร์ ราชบุรี - สนามฟุตบอลมิตรผล สเตเดี้ยม

สนามฟุตบอลมิตรผล สเตเดี้ยม

แผนที่นี้แสดงการเดินทางออกจากโครงการ สนามฟุตบอลมิตรผล สเตเดี้ยม(สนามใหม่) สนามเหย้าของทีมสโมสรฟุตบอลราชบุรี มิตรผล โดยใช้เส้นทางถนนสมบูรณ์กุล เลี้ยวซ้ายเข้าถนนอุดมศิริ ตรงไปแล้วเลี้ยวขวาถนนเสือป่า เลี้ยวซ้ายอีกครั้งถนนศรีสุริยวงศ์ ตรงไปเข้าถนนเพชรเกษม และเลี้ยวซ้ายเข้าถนนหมายเลข 3208 เลี้ยวมาแล้ววิ่งตรงไปอีก 3 กม. ก็จะถึงสนามฟุตบอล ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 15-30 นาที ถ้าปริมาณรถไม่เยอะมาก

 

รวมสถานที่ท่องเที่ยวของ จังหวัดราชบุรี 

ราชบุรี จังหวัดเล็ก ที่มีความหลากหลายในสถานที่ท่องเที่ยว อยากเที่ยวธรรมชาติก็มีให้ไป อยากเสพงานศิลป์ก็มีให้อิน อยากไหว้พระชมวัดวาอารามชุมชนเก่าแก่ การละเล่นโบราณซึ่งเป็นมรดกของชาติก็มีให้ชม มีให้เลือก มีให้เที่ยวมากมายขนาดนี้ ราชบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหน ที่ฮอต ที่ฮิต ที่สวยงามน่าไปเช็คอินบ้างลองคลิกเลือกดูที่แผนที่ได้เลย