แผนที่โครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 (Lio Phetkasem 81)

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการไลโอ เพชรเกษม 81

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังตัวโครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 นั้นเราสามารถใช้เส้นทางได้หลากหลายทางไม่ว่าจะมาจากทาง ถนนบรมราชชนนี ก็ได้หรือจะเลือกใช้เส้นทางจากราชพฤกษ์แล้วเข้ามายังบางแคเพื่อไปยังถนนเพชรเกษมได้เช่นกัน

 

เส้นทางจาก ทางออกโทลล์เวย์ บนเพชรเกษม - ไปถนนเพชรเกษม81 (ถนนมาเจริญ)

สำหรับเส้นทางการเดินทางเพิ่มเติมถ้าใครที่จะเลือกใช้เส้นทางจากทางด่วนก็สามารถเดินทางไปยังโครงการได้ง่ายสะดวกโดยเริ่มต้นจากเส้นทางด่วนศรีรัช เชื่อมต่อไปยังโทลล์เวย์ไปออกทางถนนเพชรเกษม เข้าสู่ถนนเพชรเกษม และกลับรถเพื่อไปยังถนนเพชรเกษมอีกฝั่ง และวิ่งตรงต่อไปโดยให้สังเกตทางซอยมือจะมีป้ายบอกซอยเป็นระยะ ซึ่งถนนเพชรเกษมจะมีป้ายซอยที่เป็นทับ1-9 อยู่หลายซอย มาหลายซอยมาก ขับไปเรื่อยเมื่อเจอซอยที่เรียกว่า ถนนมาเจริญ (เพชรเกษม 81) ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าไปได้เลยแล้วไปตามทางก็จะเจอกับตัวโครงการนั้นเอง

 

เส้นทางจากถนนกาญจนภิเษก ไปเพชรเกษม81 (ถนนมาเจริญ)

สำหรับเส้นทางการเดินทางเพิ่มเติม เป็นเส้นทางที่เชื่อมมาจาก ถนนกาญจนภิเษก ซึ่งถนนเส้นนี้จะเชื่อมมาจากถนนพระราม2 ได้ด้วย พอเราเข้ามาถนนกาญจนภิเษก ขับตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายที่ถนนเอกชัย ขับตรงไปจนถึงซอยเอกชัย 131 ไม่ต้องเข้าซอยนี้ ให้เราเลี้ยวขวาหน้าซอยนี้เพื่อเลี้ยวเข้าสู่ถนนบางบอน5 ขับตรงไปเรื่อยๆ เพราะถนนนี้จะเป็นเส้นเดียวกันกับ ถนนเพชรเกษม81(ถนนมาเจริญ)