สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

มาทำกิจกรรมปาร์ตี้ ไว้รับลมหนาว สำหรับทาวน์โฮม ในโครงการจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ลมหนาวพัดมาทีไร ก็มักจะหวนให้นึกถึงโมเม้นต์ของความสนุกสนาน เคล้าเสียงหัวเราะจากงานเลี้ยงสังสรรค์อยู่เสมอ ซึ่งนั่นก็ช่วยทำให้ทุกคันไม้คันมืออยากจัดงานปาร์ตี้ดูบ้าง แต่กว่าคุณจะเสิร์ชหาร้านที่ใช่ เชิญคนที่ชอบมาร่วมงานด้วยได้ ก็กินเวลานานอยู่ ดังนั้น ไอเดียที่ง่ายที่สุด ก็คือการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบส่วนตัว ภายในที่พักอาศัยของคุณเอง อย่าง townhome ใกล้รถไฟฟ้า ที่เป็นทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 2 ล้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนชอบปาร์ตี้

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

มาทำกิจกรรมปาร์ตี้ ไว้รับลมหนาว สำหรับทาวน์โฮม ในโครงการจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

LAND & HOUSES กิจกรรมทำ @ ทาวน์โฮม ปาร์ตี้รับลมหนาว

wink ลมหนาวพัดมาทีไร ก็มักจะหวนให้นึกถึงโมเม้นต์ของความสนุกสนาน เคล้าเสียงหัวเราะจากงานเลี้ยงสังสรรค์อยู่เสมอ ซึ่งนั่นก็ช่วยทำให้ทุกคันไม้คันมืออยากจัดงานปาร์ตี้ดูบ้าง แต่กว่าคุณจะเสิร์ชหาร้านที่ใช่ เชิญคนที่ชอบมาร่วมงานด้วยได้ ก็กินเวลานานอยู่ ดังนั้น ไอเดียที่ง่ายที่สุด ก็คือการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบส่วนตัว ภายในที่พักอาศัยของคุณเอง อย่าง townhome ใกล้รถไฟฟ้า ที่เป็นทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 2 ล้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนชอบปาร์ตี้ 

ทาวน์โฮมที่ดีนั้นก็เหมือนกับบ้านเดี่ยว เพราะมีการจัดสัดส่วนของสเปซไว้ได้อย่างลงตัว โดยยังคงมีห้องต่างๆ ที่จำเป็นเหมือนกันกับที่บ้านเดี่ยว มีการจัดงานปาร์ตี้แบบที่คุณฝันไว้นั้น ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป

 

 ห้องนั่งเล่น

สเปซส่วนกลางที่ถือเป็นจุดเด่น เพราะเป็นมุมที่ใช้ต้อนรับกลุ่มเพื่อนๆ โซฟาตัวโปรดของคุณก็จะกลายเป็นอุปกรณ์คลายเมื่อยให้แก่ทุกคนได้นั่งพัก หากเป็นคืนสำคัญหนุ่มๆ ยังนั่งเชียร์บอลด้วยกันได้อย่างไม่แออัด ขณะที่สาวๆ ก็สามารถดื่มด่ำกับค็อกเทลและป๊อปคอร์นสำหรับปาร์ตี้หนังคืนวันศุกร์ได้อย่างสบาย

 

 ห้องครัว

สำหรับคนที่ชอบปาร์ตี้แบบหนักๆ ก็สามารถแสดงทักษะการทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ญี่ปุ่น หรือฝรั่งได้ เพราะ ทาวน์นั้นมาพร้อมครัวที่มีพื้นที่เพียงพอ ให้คุณได้รับประทานอาหารกับเหล่าผองเพื่อนได้อย่างไม่แออัด หากต้องการให้สเปซมีมากขึ้น ก็แค่ปรับโซฟาในส่วนของห้องเล่นสักเล็กน้อย สำหรับปาร์ตี้ที่มีเพียงคุณและคนรัก บริเวณโซนครัวก็สามารถปรับเป็นมุมโรแมนติก ให้คุณได้รับประทานอาหารใต้เสียงเทียน แลกเปลี่ยนบทสนทนาแสนหวานกันเพียงสองคน 

 

 ห้องนอน

ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยวอย่างของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จะมี Double Master Bedroom 2 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว รับรองได้ว่า มีสเปซที่เพียงพอสำหรับทุกคนได้สนุกอย่างแน่นอน  สำหรับเพื่อนๆ คนใดของคุณที่ปาร์ตี้กันหนักไปหน่อย ก็ปล่อยให้พวกเขาได้พักค้างคืนในห้องนอนที่ว่าง ถือเป็นการให้คุณได้ใช้เวลาแห่งความสนุกสนานกับเพื่อนๆ ได้มากยิ่งขึ้น หรือสามารถดัดแปลงเป็นพื้นสำหรับร้องคาราโอเกะ หรือสเปซสำหรับกิจกรรมสันทนาการได้อย่างลงตัว แค่คุณหาเครื่องเสียง เครื่องเล่นคาราโอเกะ หรือบอร์ดเกมต่างๆ มาไว้ ไม่ว่าปาร์ตี้จะคนแน่นขนาดไหน พอตอนเช้าก็ตื่นมาช่วยกันทำอาหารที่โซนครัว ส่วนสมาชิกงานปาร์ตี้คนไหนที่ยังพอมีแรงกลับบ้านไหว โครงการ Townhomeใกล้รถไฟฟ้าก็ทำให้ก๊วนเพื่อนปาร์ตี้ของคุณนั้นสะดวกทั้งขามาและตอนกลับบ้าน 

 

 สวนหย่อมหน้าบ้าน และหลังบ้าน

อากาศเย็นๆ แบบนี้ ได้ออกไปนั่งปิ้งย่างบาร์บีคิวที่สวนหย่อมหลังบ้าน คงเป็นช่วงเวลาสุดฟินอย่างแน่นอน ทาวน์โฮมจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เช่น Land and Houses นั้น ได้จัดสรรส่วนหน้าบ้าน และหลังบ้านไว้เป็นสวนส่วนตัว เพื่อให้คุณสามารถจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่

การตัดสินใจเลือกที่พักอาศัยนั้นเป็นเรื่องที่ต้องคิดให้รอบด้าน การหาแรงจูงในการจัดปาร์ตี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้คุณได้ลองคิดถึง โดยทาวน์โฮมนั้นเป็นสเปซส่วนตัว ที่คุณสามารถให้กลุ่มเพื่อนแวะเวียนกันมาสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะได้อย่างคุ้มค่า

หากนึกภาพไม่ออกว่าสเปซสำหรับปาร์ตี้ของคุณหน้าตาเป็นอย่างไร ก็ลองแวะชมโครงการทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยวจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ที่เว็บไซต์ของ www.lh.co.th/town_home หรือ โทร. 1198 
แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

Call Center 1198
www.lh.co.th
www.facebook.com/landandhouses

สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย รายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • ข้อแตกต่างระหว่างประตูไม้จริงกับประตูไม้สำเร็จ อย่างไหนน่าใช้กว่ากัน
 • ต้นไม้ไล่ยุงปลูกติดบ้านไว้ ไล่ยุงได้ผลปลอดภัยกับคนในบ้าน
 • ปลดหนี้จ่ายดอกเบี้ยธนาคารให้น้อยลง ผ่อนบ้านให้หมดเร็วควรทำอย่างไร
 • 15 ประโยชน์ไม้หนีบผ้า ช่วยจัดการเรื่องยากได้สารพัดอย่าง เปลี่ยนเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายๆ
 • ข้อควรรู้ก่อนต่อเติมบ้าน ป้องกันปัญหาในระยะยาว
 • กำจัดกลิ่นหลังทาสีบ้านด้วยวิธีง่ายๆ หาของได้จากชีวิตประจำวัน
 • ผ่อนบ้านไปสักระยะ ผ่อนไม่ไหว ทำอย่างไรดี
 • วิธีใช้น้ำมะนาว มาช่วยทำความสะอาดบ้าน แบบปลอดภัยไร้สารเคมีตกค้าง
 • รอยร้าว รอยร้าย ! อันตรายขนาดไหน ที่ควรย้ายบ้านทันที
 • ของแต่งบ้านมงคล 14 อย่างที่เหมาะจะนำมาเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่
 • 4 เคล็ดลับสำหรับคุณแม่บ้าน ทำความสะอาดปลอกหมอนให้ไร้คราบหมดจด
 • 4 ไอเดียสุดเจ๋งแต่งห้องนอนลูกน้อยให้สวยสุดเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร
 • หลากหลายทริคดีๆ ในการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นให้อุ่นใจและอุ่นกายในช่วงหน้าหนาว
 • แนววิธีการเลือกเก็บอาหารในตู้เย็นให้ถูกจุด ถูกหลัก เพื่อประสิทธิภาพของตู้เย็น
 • 9 ไอเดียสุดเก๋ที่ทำให้ห้องนั่งเล่น น่านั่งมากกว่าเดิม
 • เรื่องที่ต้องรู้ เครื่องครัวที่ห้ามนำเข้าเครื่องล้างจานเด็ดขาด
 • 10 ทริคแสนง่าย ไล่นกพิราบจากระเบียงห้องและหลังคาบ้านที่ได้ผลจริง
 • มาทำกิจกรรมปาร์ตี้ ไว้รับลมหนาว สำหรับทาวน์โฮม ในโครงการจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2560 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll